thien thach roi

Các cầu thủ lo ngại thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất

Chúng ta chắc cũng đã nghe tới thuật ngữ thiên thạch rơi, đây là một trong những hiện tượng gây nguy hại đến trái đất. Đặc biệt gần đây có nhiều luồng thông tin về

Chúng ta chắc cũng đã nghe tới thuật ngữ thiên thạch rơi, đây là một trong những hiện tượng gây nguy hại đến trái đất. Đặc biệt gần đây có nhiều luồng thông tin về thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng trang web http://bedfordnights.com tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây.

Đá thiên thạch là gì?

Trước khi tìm hiểu thông tin thiên thạch khổng lồ sắp tiến gần trái đất, hãy cùng khám phá xem thiên thạch là gì nhé.

Thiên thạch là một trong những vật thể tự nhiên ngoài không gian vũ trụ và tác động tới bề mặt Trái Đất. Khi thiên thạch từ ngoài vũ trụ rơi vào bầu khí quyển của trái đất sẽ làm cho áp suất không khí nén lại làm cho thiên thạch nóng lên và phát ra ánh sáng như quả cầu lửa, gây ra sự thiêu đốt lớp ngoài của bầu khí quyển.

thien thach roi la gi
Thiên thạch rơi là gì?

Theo các cầu thủ cho biết, thiên thạch thường di chuyển với tốc độ rất nhanh. Trong trường hợp nó rơi xuống hay chỉ có sự va chạm đến bề mặt của một hành tinh sẽ để lại cho bề mặt những mạnh vụn vỡ, hoặc thiêu rụi một khoảng nào đó trên bề mặt.

Khí quyển có bao nhiêu tầng? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy xem ngay bài viết để có thông tin đầy đủ về các tầng của khí quyển nhé.

Hiện nay, trên thế giới đã tìm thấy rất nhiều những nơi có dấu vết về việc thiên thạch rơi. Đã để lại nhiều di chứng ảnh hưởng không phải là một thế hệ mà nhiều thế hệ sau vẫn bị ảnh hưởng nếu viên thiên thạch lớn.

Thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt Trái Đất có đúng hay không?

Mới đây theo bên Nasa có đưa ra một lời cảnh báo nghiêm trọng khi thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất vào ngày 25/2 sắp tới. Vậy sự việc này có đúng sự thật hay không?

Nhiều bằng chứng cho thấy thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất
Nhiều bằng chứng cho thấy thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất

Theo các thông báo chính thức từ cơ quan không của NASA Mỹ cho biết: Sẽ có hiện thược thiên thạch WF9 rơi xuống hành tinh Trái Đất. Đây là một hiện tượng của thể quan sát được từ chính nước Anh vào trong tháng 2 sắp tới, họ cho rằng đây là ngày mà thiên thạch khổng lồ sắp tiến gần trái đất và là ngày tận thế.

Theo các cầu thủ chia sẻ thêm, các nhà thiên văn học đã tính toán khá chuẩn xác về tình trạng này khi thiên thạch này đã có một hành trình rất dài vài chục triệu km để chạm tới trái đất. Viên thiên thạch này sẽ gây ra một cơn sóng thần khổng lồ nếu nó rơi vào đúng đại dương lớn trên thế giới, nguy cơ các nước đại dương trên thế giới có nguy cơ bị đun sôi.

Chúng ta đang sống ở trái đất, vũ trụ bao la có rất nhiều điều bí ẩn. Vậy bên ngoài vũ trụ là gì? Hãy cùng đi tìm lời giải qua bài viết của bedfordnights các bạn nhé.

Ngoài ra các nhà thiên văn học còn cho biết, nếu thiên thạch rơi vào hướng đất liền thì có tới 99,9% không một ai trong các cưu dân trên trái đất có thể sống sót. Hiện tượng thiên thạch rơi này sẽ thiêu rụi tất cả những gì đang tồn tại trên hành tinh, khu vực .

Các nhà thiên văn học Nga còn khẳng định: “WF9 đã rời hệ Nibiru từ tháng 10/2016, ngay khi hành tinh này bắt đầu trực tiếp quay quanh Mặt trời, ngược chiều kim đồng hồ. NASA đã biết được WF9 có thể sẽ va vào Trái Đất từ lúc đó. Nhưng đến nay họ mới chịu thông báo cho mọi người. Tiểu hành tinh rất có thể sẽ va vào Trái đất trong ngày 16/2

Nhiều cầu thủ lo lắng thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất
Nhiều cầu thủ lo lắng thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt trái đất

Đặc biệt, trước đó các nhà khoa học Mỹ cũng đá có hồi chuông cảnh báo hồi tháng 10 năm nay về tình trạng hành tinh X sẽ hủy diệt Trái Đất. Theo các nhà khoa học này, mọi vật trên trái đất sẽ bị hủy diệt 100% khi thiên thạch va chạm và để tổn tại thì ngay bây giờ cần phải bắt đầu xây hầm sâu để trú ẩn.

Việc cần thiết nhất là tránh để công chúng bị hoảng loạn. Động đất trên toàn cầu đã tăng lên đáng kể, cả về số lượng và cường độ. Ngoài ra, các hệ thống bão cũng đã nhân lên theo cường độ và quy mô. Các sóng nhiệt cùng các vết nứt xuất hiện trong cả lớp vỏ của trái đất. Chính vì thế, những đợt nắng nóng đã và đang trở nên mạnh mẽ và kéo dài hơn” – Chuyên gia David Mead chia sẻ.

Rất nhiều người đã tin tưởng rằng hành tinh Nibiru đã lên kế hoạch hủy diệt Trái Đất khi thả thiên thạch rơi. Họ cho rằng Trái Đất bắt đầu bị hủy diệt và con người sắp lâm vào tình cảnh “tận thế”. Tuy nhiên, đây không phải là thuyết số 1 và đầu tiên về ngày tận thế, NASA đã tuyên bố chính thức rằng: không hề có một bằng chứng thực thế để chứng minh giả thiết này, nên người dân hãy vững tin.

Qua những chia sẻ trên, hi vọng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về thông tin thiên thạch khổng lồ sắp tiến gần trái đất. Chúng ta có thể thấy rằng “tin đồn chỉ là tin đồn”, thay vào đó hãy hành động bảo vệ bầu khí quyển của chúng ta luôn sạch đẹp để không tự giết lấy chính mình vì ô nhiễm, hạn hán, lũ lụt,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *