Mách bạn những phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh đẹp

Ngày nay, những phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh hẳn chẳng còn lạ lẫm gì với giới trẻ. Để có một bức ảnh đẹp và nghệ thuật, ngoài chỉnh màu sắc thì việc chèn

Ngày nay, những phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh hẳn chẳng còn lạ lẫm gì với giới trẻ. Để có một bức ảnh đẹp và nghệ thuật, ngoài chỉnh màu sắc thì việc chèn những câu nói hay vào ảnh cũng được các bạn trẻ áp dụng rất nhiều. http://bedfordnights.com giới thiệu top 3 phần mềm hỗ trợ viết chữ nghệ thuật lên ảnh cho cả máy tính và điện thoại hot nhất hiện nay cho bạn tham khảo

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh cho máy tính – Fotor

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh - Fotor.
Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh – Fotor.

Fotor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm dễ cài đặt, dễ sử dụng cũng nhiều chức năng giúp chỉnh sửa ảnh nghệ thuật. Đặc biệt, với viết chữ nghệ thuật lên ảnh, chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn lên mạng tìm kiếm và tải phần mềm Fotor về máy rồi giải nén. Sau khi đã hoàn thành việc tải và cài đặt, các bạn bắt đầu khởi động bằng cách click vào biểu tượng Fotor. Màn hình chính của phần mềm hiện ra như hình dưới đây:

Liệu rằng phần mềm chèn chữ nghệ thuật này có bao giờ luận được xem bói người đó có yêu mình không nhỉ. Chắc là không rồi, vậy bạn đã biết đến cách bói để biết người mình yêu có yêu thương mình thật lòng hay không. Hãy cùng mình tìm hiểu cách bói bài Tarot này nhé.

Màn hình chính hiện lên sau khi khởi động Fotor.
Màn hình chính hiện lên sau khi khởi động Fotor.

Màn chính hiện lên với các tiện ích Photo Editor và Collage. Nếu bạn muốn ghép ảnh thì có thể chọn Collage. Còn đối với việc chèn chữ hay chỉnh sửa ảnh thì bạn chọn Photo Editor. Sau khi ấn chọn Photo Editor, màn hình hiện ra:

Một bức ảnh “sống ảo” tuyệt vời với giới trẻ không chỉ cần các yếu tố như chèn font chữ, diễn “deep” mà còn cần ghép ảnh. Hãy xem ngay bí quyết ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng để có bức ảnh lung linh nhé.

Màn hình chính sau khi ấn chọn chức năng Edit.
Màn hình chính sau khi ấn chọn chức năng Edit.

Bước 2: Bạn nhấn chuột vào chữ “Click here to start” và chọn ảnh muốn chèn chữ hoặc chỉnh sửa. Trên phần mềm, ngoài viết chữ nghệ thuật lên ảnh còn rất nhiều tiện ích khác như: cắt ảnh, tạo hiệu ứng, chỉnh màu,…Song để chèn chữ bạn chọn mục Text.

Bước 3: Sau khi chọn mục text, trên màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn text cho bạn lựa chọn. Bạn tiếp tục chọn mục Add Text  để thêm chữ vào ảnh mà bạn muốn. Để tăng tính nghệ thuật cho ảnh, bạn có thể tự tùy chỉnh font chữ, kích thước, màu chữ,…phù hợp với ảnh mà bạn mong muốn.

Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh online

Ngoài việc cài đặt và sử dụng Fotor để chỉnh sửa, cắt ghép, viết chữ nghệ thuật lên ảnh thì còn 1 cách khác. Nếu bạn biết đến website này, việc chỉnh sửa hay viết chữ nghệ thuật lên ảnh sẽ vô cùng đơn giản. Đặc biệt hơn, sẽ không cần mất thời gian cài đặt các phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh như trước nữa. Thay vào đó các bạn sẽ trực tiếp thực hiện online với pixlr.com.

Muốn chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp thì nơi đáp ứng yêu cầu của bạn sẽ là những buổi triển lãm ảnh ngoài trời. Cùng khám phá và tìm hiểu rõ hơn về sự kiện này nhé.

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh online.
Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh online.

Sau khi truy cập đến trang web theo đường dẫn thì màn hình chính sẽ xuất hiện như ảnh trên. Việc thực hiện các bước để viết chữ nghệ thuật lên ảnh online như sau:

Bước 1: Chọn mục File => Open image và chọn ảnh cần chỉnh sửa trong thư mục máy tính của bạn. Tiếp theo,để viết chữ bạn chọn biểu tượng chữ A trên thanh công cụ tiện ích. Kéo chọn khoảng muốn viết chữ lên và đánh chữ bạn muốn chèn lên ảnh.

Các bước thực hiện viết chữ nghệ thuật lên ảnh online.
Các bước thực hiện viết chữ nghệ thuật lên ảnh online.

Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bước viết chữ, bạn có thể tự chỉnh sửa chữ cho đẹp và nghệ thuật hơn. Bạn có thể tùy chọn font chữ, màu chữ, kích thước,…sao cho phù hợp. Ngoài ra cũng có thể di chuyển chữ đến khoảng phù hợp…

Ngoài chức năng ghép chữ nghệ thuật lên ảnh, ứng dụng online trên còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng khác như: chỉnh màu ảnh, cắt ghép ảnh, làm mờ, làm nét,…Giúp bạn thoải mái sáng tạo thiết kế ảnh như một phần mềm Photoshop online.

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh cho điện thoại – Phonto

Ngoài 2 phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh cho máy tính ở trên thì còn 1 phần mềm khác trên điện thoại cũng được giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Với Phonto bạn có thể viết chữ nghệ thuật lên ảnh bằng nhiều kiểu font chữ khác nhau. Đặc biệt bạn có thể sáng tạo với chèn chữ vào ảnh bên trong các bong bóng, huy hiệu hay thiệp…

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh cho điện thoại - Phonto.
Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh cho điện thoại – Phonto.

Sau khi tải về khởi động phần mềm trên điện thoại. Trong màn hình hiện lên sau khi khởi động bạn ấn vào biểu tượng máy ảnh và chọn một ảnh cần sửa trong thư viện ảnh. Để chèn chữ, ấn chọn Text và đánh chữ muốn chèn. Sau đó bạn cũng có thể tùy chỉnh font, màu, size,…cho phù hợp rồi lưu ảnh đã chỉnh sửa về máy.

Như vậy, vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 3 phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với 3 phần mềm trên có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thiết kế được cho mình những bức ảnh đẹp như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *