Phát hiện nhiều dấu vết tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh

Bạn tin rằng người ngoài hành tinh có thật? Hiện nay, người ngoài hành tinh hay tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh – UFO có thật hay không, thì  nó vẫn là bí

Bạn tin rằng người ngoài hành tinh có thật? Hiện nay, người ngoài hành tinh hay tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh – UFO có thật hay không, thì  nó vẫn là bí ẩn chưa có lời đáp chính thức nào. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của http://bedfordnights.com nhé.

Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh có thật hay không?

Nhiều người vẫn cho rằng người ngoài hành tinh hay UFO có tồn tại. Vì có nhiều những hiện tượng kỳ lạ xảy ra. Còn nhiều người khác lại bán tín bán nghi. Hay hoang mang trước những tiết lộ từ nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu…

Một tuyên bố của CHEMIST đã chứng minh một phi thuyền vũ trụ ngoài hành tinh đã hạ cánh trên Trái Đất. Sau khi điều tra một vụ rắc rối trong gần 40 năm.

UFO đã hạ cánh tại Delphos, Kansas, 40 năm trước
UFO đã hạ cánh tại Delphos, Kansas, 40 năm trước

Tiến sĩ Erol Faruk đã công bố những phát hiện của cuộc điều tra của ông về một chất còn lại trên mặt đất. Sau khi một UFO nổi tiếng trong một cuốn sách đã kết luận hoạt động ngoài trái đất là giải thích duy nhất.

Bạn có biết vận tốc tàu vũ trụ nhanh nhất hiện nay là bao nhiêu không? Tham khảo thêm bài viết để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Trong sách tự xuất bản, Bằng chứng khoa học hấp dẫn cho UFO. Nhà hóa học người Anh gốc Thổ Nhĩ Kỳ, đã xem xét chi tiết trường hợp UFO Delphos được thấy ở Kansas, Hoa Kỳ, vào tối ngày 2 tháng 11 năm 1971.

Nó được xem xét bởi một số nhà điều tra người nước ngoài là một trong những trường hợp UFO hấp dẫn nhất được ghi lại. Do vòng bị cháy còn lại trong lòng đất – được cho là khi UFO hạ cánh.

Phi thuyền vũ trụ ẩn dưới Tam giác quỷ Bermuda?

Miklos đã phát hiện được một vật thể ngập nước không xác định có hình thù kỳ lạ, dài tới 182m.

Ông đã mô tả vật thể như một phi thuyền ngoài hành tinh.

Phần sâu nhất của vật thể nằm dưới mực nước biển hơn 90m. Vì vậy, những thợ lặn phải sử dụng tàu ngầm hiện đại để lặn xuống.

Miklos, 55 tuổi, mô tả vật thể như một phi thuyền ngoài hành tinh.
Miklos, 55 tuổi, mô tả vật thể như một phi thuyền ngoài hành tinh.

Nhà thám hiểm Miklos tìm thấy các hình thù kỳ lạ và không giải thích được xung quanh vật thể. Tất cả đều được bao phủ bởi san hô dày, có thể hàng trăm hoặc hàng nghìn năm tuổi.

Kinh ngạc trước phát hiện này. Khi trở lại tàu, Miklos quyết định xem xét kỹ hơn tài liệu của Cooper để tìm manh mối. Đáng chú ý, phi hành gia Cooper từng viết về “đối tượng không xác định” trên biểu đồ của khu vực này.

“Tôi đã kiểm tra một số biểu đồ của Gordon và nhận ra rằng có thứ gì đó khác mà Gordon đang đề cập đến”. Miklos nói. “Đó là lúc tôi hiểu tại sao nó không được xác định là tàu đắm… có thể Gordon ám chỉ đây là thứ đến từ thế giới khác”.

“Gordon tin vào người ngoài hành tinh. Ông ấy tin rằng có những vị khách từ hành tinh khác và có rất nhiều thứ kiểu này hạ cánh xuống đây”.

Vũ trụ và con người có mối quan hệ mật thiết với nhau, bởi con người nằm trong vũ trụ và luôn luôn tìm hiểu những điều kỳ diệu về chúng, từ những hành tinh tới các vì sao và những bí ẩn ngoài vũ trụ.

Nhà thám hiểm Miklos tìm thấy các hình thù kỳ lạ
Nhà thám hiểm Miklos tìm thấy các hình thù kỳ lạ

Tàu vũ trụ của Việt Nam bạn có tin hay không?

Tàu vũ trụ Việt Nam đầu tiên, do Phạm Gia Vinh cùng với các đồng nghiệp của mình chế tạo sẽ lên không gian vào năm 2018

Đông Giang Việt Nam – công ty của Phạm Gia Vinh và phía cơ quan Australia hợp tác với nhau. Đưa người lên tầng bình lưu đã được Cục An toàn hàng không dân dụng Australia (CASA) đồng ý.

Chân dung Phạm Gia Vinh
Chân dung Phạm Gia Vinh

Vậy tàu vũ trụ tương lai sẽ như thế nào?

Trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng. Bạn có thể thấy những con tàu vũ trụ có thể di chuyển với vận tốc ánh sáng.

Bạn cũng biết thuyết tương đối của Einstein. Theo đó thì không có gì có thể đi nhanh hơn vận tốc ánh sáng. Nhưng hiện nay NASA Eagleworks đang tiến hành một dự án đặc biệt. Đó chính là thiết kế ra một con tàu vũ trụ tương lai có khả năng di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng.

Vũ trụ là cảm hứng bất tận của những nhà làm nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực phim ảnh. bedfordnights giới thiệu tới bạn đọc những bộ phim khoa học về vũ trụ hay nhất, hãy cùng đón xem nhé.

Nhà vật lý học Harold White  cho biết, họ đang đang chế tạo một thiết bị, lợi dụng một lỗ hổng về mặt lý thuyết; cho phép một vật có thể đạt đến vận tốc ánh sáng mà không vi phạm các định luật vật lý.

Tuy nhiên, những gì mà các nhà nghiên cứu đạt được mới chỉ là những thí nghiệm trên lý thuyết.

Dù vậy, hi vọng rằng nghiên cứu sẽ sớm đạt được thành công trong thực tế. Mong rằng trong tương lai con người có thể phát hiện ra tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh và những giấc mơ khám phá vũ trụ sẽ thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *