Các hãng vợt cầu lông nổi tiếng được các VĐV hàng đầu ưa chuộng

Cầu lông luôn là môn thể thao được nhiều người ưa thích, bởi vì môn thể thao này thích hợp cho cả nam và nữ. Để chơi tốt môn thể thao mang tính phổ biến này bạn cần một cây vợt tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vợt cầu lông được bày bán. Vậy các hãng vợt cầu lông nào uy tín để bạn yên tâm chọn mua? Hãy tham khảo trong bài viết sau của https://bedfordnights.com nhé!

Yonex- Một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

Để tìm cho mình một cây vợt với các tính năng sáng tạo và sức căng tốt thì hãy chọn cho mình cây vợt hãng Yonex.

Yonex là một trong các thương hiệu vợt cầu lông chất lượng, uy tín nhất. Công ty sản xuất và cung cấp những cây vợt chất lượng cao nhất. Vợt Yonex là tốt nhất để tăng cường sức mạnh cho các cú đập mạnh, ổn định và tốc độ.

Mẫu vợt nổi tiếng của hãng Yonex
Mẫu vợt nổi tiếng của hãng Yonex

Được thiết kế để uốn cong trên điểm va chạm, vợt giữ được quả cầu lâu hơn so với các loại khác. Những cây vợt này phù hợp với cả người chơi mới và các vận động viên chuyên nghiệp. Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của Giải vô địch cầu lông All England. Là một đối tác trong Liên đoàn cầu lông thế giới, nó đảm bảo sự vận hành trơn tru của Giải vô địch cầu lông thế giới. Ở Việt Nam, nó cũng được rất nhiều các vận động viên của chúng ta sử dụng để thi đấu ở các giải cầu lông trong nước.

Hãng vợt cầu lông Carlton

Carlton thuộc một trong các hãng vợt cầu lông tốt nhất hiện nay, nó đã có mặt trên thị trường từ 1946 và đã được rất nhiều các vận động viên nổi tiếng chơi. Những cây vợt này cực kỳ bền, mạnh mẽ và có chất lượng vượt trội. Công ty cũng đã giới thiệu với thế giới hệ thống cầu lông Carlton vào năm 2009. Họ đã chứng minh rằng hãng vợt Carlton có thể cải thiện tốt khả năng chơi cầu lông của người chơi.

Những người chơi vợt hàng đầu thế giới như Gail Emms và Nathan Robertson đã sử dụng nó trong rất nhiều năm thi đấu của mình.

Hãng vợt nổi tiếng Carlton
Hãng vợt nổi tiếng Carlton

Hãng vợt Lining

Nằm ở Bắc Kinh, Lining vợt qua các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng khác để trở thành nhà sản xuất vợt cầu lông hàng đầu. Lining cung cấp các cây vợt cầu lông trải dài trên khắp thế giới. Những người chơi mới bị thu hút nhiều với các cây vợt cầu lông hãng Lining. Họ luôn tìm kiếm Lining Woods 80 làm sự lựa chọn hàng đầu khi muốn tìm cho mình một cây vợt chất lượng. Tuy nhiên, Lining phù hợp cho tất cả người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm các loại cước cầu lông thường dùng có cấu tạo như thế nào?

Công ty đã trở thành một nguồn đáng tin cậy cho vợt cầu lông ở Hoa Kỳ. Nó sản xuất tất cả các loại sản phẩm thể thao, bao gồm giày dép, túi xách và quần áo. Các sản phẩm bán chạy nhất của nó bao gồm Lining Flame N50 II, Lining HC 100A và Lining UC 3500.

Hãng vợt cầu lông Wilson

Wilson là một trong những thương hiệu đồ thể thao dễ nhận biết nhất ở Bắc Mỹ. Nhãn hiệu Wilson của nó vượt qua các hãng vợt cầu lông khác làm cho nó nổi bật ngay lập tức. Hãng Wilson nổi tiếng cho đến bây giờ là nhờ chất lương và chất liệu nổi bật. Công ty đã phát triển vô số chiến lược để cải thiện thành tích của một vận động viên, những nỗ lực đã mất nhiều thập kỷ. Nó đã nhấn mạnh sự đổi mới kể từ năm 1913.

Wilson một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới
Wilson một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

Sản phẩm mới nhất của nó, Zone X60 là một cây vợt nhẹ mà người chơi mới có thể dễ dàng chơi.  Không chỉ những người chơi chuyên nghiệp mà cả những người mới bắt đầu sử dụng vợt cầu lông thương hiệu Wilson cũng có thể chơi tốt môn cầu lông. Đây là một trong những cây vợt cầu lông được khuyên dùng nhất.

Forza- Một trong các hãng vợt cầu lông tốt nhất

Kể từ khi thành lập năm 1990, Forza đã trở thành thương hiệu cầu lông hàng đầu tại Đan Mạch. Sau đó nó đã liên tục phục vụ ngành công nghiệp cầu lông khắp cả thế giới. Các cây vợt cầu lông của Forza có chất lượng vượt trội, và chúng cung cấp sự dễ dàng và thoải mái cho người chơi.

Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng như là lựa chọn thay thế cho các thương hiệu cầu lông châu Á. Sê-ri Titanium, Light, Power, Fusion và Legend cung cấp cho người chơi ngôi sao sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của họ.

Hai trong số những sản phẩm tốt nhất của hãng là Forza Kevlar CNT-X Power 10000 và Forza N-Forze 3000 X-treme Light. Nhãn hiệu thứ nhất cung cấp cho bạn sức mạnh trong các cú đập. Nhãn hiệu thứ hai cải thiện về tốc độ trong mỗi cú đánh của bạn.

Trên đây là một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng, thích hợp cho cả người chơi chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được hãng vợt phù hợp với mình.

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *