Cách ép thẻ cộng 4 nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay

Cách ép thẻ cộng 4 fifa Online ngoài việc mang lại những cầu thủ với chỉ số mạnh mẽ. Nó còn tạo ra sự ganh đua, hồi hộp và cả thang đo lường nhân phẩm người chơi. Thực tế đây là game bóng đá online đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Vậy cách ép thẻ cộng 4 nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay là gì? Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách ép thẻ cộng 4 nhanh chóng 

Nếu đã là một người chơi Fifa Online thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với khái niệm ép thẻ cộng. Thực tế sẽ có rất nhiều cách ép thẻ cộng 4, cộng 5… Tuy nhiên, làm như thế nào để có được nhân phẩm tốt, đạt được nhiều thành công cao nhất khi chơi? Điều này không phải ai cũng hiểu và làm được. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo cách sau đây, nhiều game thủ đã áp dụng và rất thành công.

FIFA Online 4 có chơi miễn phí được không? Tìm hiểu chi tiết về FIFA Online 4: tại đây

Đầu tiên bạn hãy ấn vào biểu tượng nâng cấp ở cạnh tên cầu thủ:

cong thuc ep the cong 5 moi nhat
Nhấn vào biểu tượng nâng cấp ở cạnh tên cầu thủ

Tiếp theo trong cách ép thẻ cộng 4 hãy chọn “nguyên liệu” là các cầu thủ khác, ấn vào tiếp theo. Cuối cùng là bạn xem lại thông tin và ấn xác nhận trong quá trình nâng cấp sẽ bắt đầu.

ep the cong 4
Chọn “nguyên liệu” là các cầu thủ khác

Lưu ý với các cầu thủ nguyên liệu càng đắt giá, chỉ số càng cao thì tỷ lệ thành công sẽ tăng lên. Thanh màu xanh sẽ cho các bạn biết tỷ lệ thành công đang sẽ vào khoảng bao nhiêu. Nếu bạn chọn thẻ “nguyên liệu” là cầu thủ giống cầu thủ cần nâng cấp. Khi đó bạn sẽ có cơ hội nhảy vọt thêm một cấp bậc. Chẳng hạn bạn tìm cách ép thẻ cộng 4 Fifa Online từ thẻ cộng 3, thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm thẻ cộng 5.

Công Thức Để Thành Công Khi Ép Thẻ Cộng 4 Fifa Online?

Trước hết bạn phải biết có phải cách ép thẻ cộng nào cũng đều có tỷ lệ thành công giống nhau? Thực tế câu trả lời là không. Mỗi cách ép thẻ chắc chắn sẽ mang về những kết quả khác nhau. Thậm chí có cùng một cách nhưng ở thời điểm khác nhau cũng sẽ không có tỷ lệ thành công giống nhau.

Ngoài cách ép thẻ cộng 4 các bạn có thể tham khảo hoạt động của các nút trên tay cầm pes mà chúng tôi mới cập nhật tại đây!

Chẳng hạn cách ép thẻ cộng 4 Fifa Online lên công thức ép thẻ cộng 5 mới nhất sẽ là 30%. Mỗi 1 ô vuông tại thanh tỷ lệ sẽ tăng 20% vào tỷ lệ thành công ban đầu. Cụ thể là khi ép cộng 4 lên cộng 5, bạn dùng nguyên liệu full thanh tỷ lệ, bạn sẽ có tỷ lệ thành công là 30%+30% là 60%.  Tuy nhiên bạn không nên nhầm thanh tỷ lệ là đại điện cho thành công của bạn.

cong thuc ep the cong 4 moi nhat
Tỷ lệ thành công khi áp dụng cách ép thẻ cộng 4 Fifa Online

Các game thủ chia sẻ có nhiều cách để bạn có thể tăng tỷ lệ thành công khi ép. Trong đó, cách được nhiều người đánh giá cao nhất về độ hiệu quả nhất chính là ép mồi. Đúng với nghĩa đen của từ “ép mồi” – bạn sẽ phải dùng một thứ làm mồi nhử trước. Điều đó có nghĩa là ép với các cầu thủ rẻ để thất bại. Sau đó sẽ ép với các “nguyên liệu” tốt hơn. Lúc này, tỷ lệ thành công sẽ thường cao hơn rất nhiều.

Về công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất có 1 công thức như sau: Ép 3 lần đầu với các nguyên liệu bất kỳ. Lần thứ 4 nguyên liệu phải có ít nhất 1 thẻ +2. Tuy nhiên không phải lúc nào công thức này cũng mang lại sự thành công.

Hãy quan tâm nhiều đến nhân phẩm

Thực tế tỷ lệ thành công do nhiều yếu tố quyết định. Hiển nhiên là hệ thống máy tính và nhà sản xuất cũng chiếm phần trăm rất lớn. Chúng ta chỉ là người chơi, việc tính toán các công thức ép thẻ cũng gần như là vô nghĩa. Nếu bạn có thành công thì vốn là nó cũng là điều hiển nhiên, các công thức ép thẻ thực tế  không quá ảnh hưởng nhiều.

Nhà sản xuất cũng sẽ không để tồn tại các công thức ép thẻ. Vì đó là cách để họ kiếm tiền, nên có đúng thì các mẹo đó sẽ bị sửa. Nếu các công thức đều đúng thì ai cũng sẽ dễ dàng ép thẻ thành công cho cầu thủ của mình. Nhà sản xuất cũng sẽ bị mang tiếng là không công bằng hay bảo mật kém…

cong thuc ep the cong 5
Hãy quan tâm nhiều đến nhân phẩm

Bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới các nhân phẩm, cố gắng chơi nhiều để hiểu các kỹ thuật. Không nên lạm dụng các mẹo hay cách ép để mong có lợi ích cho bản thân. Ngoài ra các bạn cũng có thể biết thêm về chiến thuật giả lập xếp hạng fo4 đây cũng là 1 yếu tố quan trọng. Bạn không nên bỏ qua điều này.

Đặc biệt, bạn cũng không nên tin vào những lời chào mời của các website hay cá nhân nào nói rằng họ có thể ép thẻ cộng 4, công thức ép thẻ cộng 5… thành công cho bạn. Không ai có thể làm được điều đó hoàn toàn và bạn có thể bị lừa đảo tiền bạc hoặc mất nick.

Tóm lại bạn hãy chơi game bằng đam mê, nhất là khi FO4 còn cần rất nhiều kỹ thuật chơi. Ngoài ra cách sắp xếp đội hình cũng là điều bạn cần phải quan tâm nhiều hơn. Những vấn đề như cách ép thẻ cộng 4 bạn có thể biết hoặc có thể không. Vì chơi game chỉ là để thoải mái hơn mà thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gặp nhiều thành công. Để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác, các bạn có thể truy cập vào website https://bedfordnights.com/ của chúng tôi để tham khảo nhé!

Quy mô nhỏ hơn World Cup, chỉ dành riêng cho khu vực Đông Nam Á đó là giải bóng được tổ chức ở mỗi đại hội thể thao Seagame. Tìm  hiểu ngay Seagame 26 tổ chức ở đâu và thành tích thi đấu của tuyển bóng đá Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *