Con trai Zidane

Con trai của Zidane liệu có thành công như người cha vĩ đại

Người ta thường nhắc đến Enzo là con trai của Zidane. Dù ở tuổi 22 và từng có cơ hội trong đội hình của Real Madrid nhưng anh vẫn không thể bứt phá lên được. Điều này đặt ra một dấu chấm hỏi đối với người yêu bóng đá: Liệu con trai Zidane có thành công như người cha vĩ đại?

Hãy cùng bedfordnights.com tìm hiểu về người con tài năng của Zidane nhé!

Enzo –  con trai của Zidane

Enzo từng được đào tạo tại đội trẻ của Real Madrid. Tuy nhiên, con trai của Zidane vẫn không đủ khả năng để có một xuất tại đội hình xuất phát của đội bóng hoàng gia. Mùa hè năm 2018, ngay sau khi ông bố nổi tiếng của mình rời khỏi ghế huấn luyện viên trưởng anh buộc phải rời khỏi Real Madrid để khoác áo Alaves.

Enzo Zidane - Con trai của Zidane trong màu áo của Real Madriad
Enzo Zidane – Con trai của Zidane trong màu áo của Real Madriad

Tại đây, Enzo hi vọng với môi trường ít cạnh tranh có thể được thi đấu nhiều hơn. Nhưng thậm chí đối với một đội bóng như Alaves, con trai của Zidane vẫn không có nổi một suất đá chính.

Cầu thủ Zidane húc đầu đã để ô danh trong sự nghiệp cuộc đời cầu thủ này. Hãy xem lại chi tiết vụ bê bối trong bài viết này nhé.

Con trai của Zidane – tấn bi kịch của cậu quý tử

Con trai của Zidane rời Real Madrid trong sự ấm ức. Với cái bóng quá lớn của người cha nổi tiếng, anh không có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Người ta thường gọi Enzo Zidane với cái tên “Con trai của Zidane”. Anh tỏ ra không thích điều này bởi nó làm anh trông giống như một đứa trẻ chứ không phải là cầu thủ đã 22 tuổi. Anh luôn bị đem ra để so sánh với người bố của mình.

Ngay từ khi đang theo học tại học viện La Fabrica của câu lạc bộ Real Madrid, xung quanh anh luôn là những tiếng xì xào. Họ nói rằng những cú sút phạt của Enzo giống hệt Zidane hay khi anh xử lý không thành công người ta sẽ nói rằng nếu là Zidane thì sẽ không như vậy. Dù là vô tình hay cố ý, họ vẫn luôn nói về anh như con trai của Zidane chứ không phải là cầu thủ Enzo Zidane.

Con trai Zidane luôn nỗ lực để chứng tỏ bản thân
Con trai Zidane luôn nỗ lực để chứng tỏ bản thân

Đã có lần Enzo nổi nóng thì bị so sánh với cha mình. Anh nói rằng mọi người đã nói quá nhiều về điều này rồi. Họ cùng thi đấu ở một vị trí nhưng lối chơi hoàn toàn khác nhau. Anh không muốn trở thành cái bóng của người cha. Anh muốn mọi người nhắc đến mình như cầu thủ Enzo Zidane chứ không phải là con trai của Zidane.

Với những người bố nổi tiếng, con trai của họ muốn khẳng định bản thân là điều khó khăn. Và Enzo Zidane chính là điển hình. Trong khi Zinedine Zidane dù là cầu thủ hay huấn luyện viên anh vẫn mang đến những kỳ tích và luôn là huyền thoại của những huyền thoại. Còn câu con trai Zidane lại phải rời Bernabeu trong sự lạnh lẽo.

Để thoát khỏi cái bóng quá lớn của cha, Enzo buộc phải rời khỏi Real. Bởi anh hiểu rằng ở cái tuổi 22, chắc chắn sẽ bị chôn vùi sự nghiệp tại đây.

Tại môi trường Real Madrid, những cầu thủ trẻ như Enzo rất ít có cơ hội để thể hiện mình. Khi mà anh cứ tiếp tục ở lại đây sẽ gây nên nhiều chuyện khó xử, nhất là đối với Zinedine Zidane. Việc ra đi của anh chính là lựa chọn sáng suốt. Anh nên tìm một con đường riêng cho mình thay vì mãi sống với cái tên con trai của Zidane.

Bạn có biết chiều cao của Ibrahimovic, danh thủ của MU là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé.

Cơ hội mới của con trai Zidane

Đối với một câu lạc bộ tầm trung như Alaves, nơi đây thích hợp để Enzo có thể chứng tỏ bản thân. Tuy rằng anh vẫn chưa được nhìn nhận và trao cho vị trí đá chính nhưng nếu so với Real chắc chắn anh sẽ có cơ hội nhiều hơn. Điều mà anh cần làm chính là nỗ lực hết mình và chớp lấy cơ hội để tỏa sáng.

Enzo mới chỉ 22 tuổi và chặng đường của anh còn rất dài. Tương lai nếu muốn tiếp tục trên sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, con trai Zidane cần phải làm quen với những áp lực của cuộc sống.

Con trai Zidane muốn thoát ra khỏi cái bóng của anh và thành công
Con trai Zidane muốn thoát ra khỏi cái bóng của anh và thành công

Giờ thì điều mà Zidane hay Enzo mong mỏi nhất là truyền thông thế giới sẽ nhắc đến Enzo như một cầu thủ chuyên nghiệp. Anh là chính anh chứ không còn là cái tên Con trai Zidane nữa.

Trên đây là những khó khăn mad Enzo gặp phải. Anh luôn phải sống dưới cái bóng của người cha nổi tiếng và bị gọi là con trai của Zidane. Nhưng thời gian còn dài và chúng ta có quyền hy vọng một ngày anh sẽ thành công như cha của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *