Dịch vụ Hosting Linux chất lượng tốt, tốc độ cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay kèm theo chất lượng đảm bảo. Với những tình năng nổi trội, Bkhost là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Tính năng nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng 100% thiết bị SSD Intel Enterprise: thiết bị này sử dụng đem đến sự ổn định, hiệu năng, sức bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không gây ra tiếng ồn lớn, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống phòng chống mã độc eXploit Scanner và ngăn chặn hack Local Attack ngăn chặn tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện thường xuyên: với việc thông tin dữ liệu được backup đều đặn, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi chẳng may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, dễ dàng sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một giao diện vô cùng đơn giản sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, nhanh chóng thao tác các tác vụ để xử lý công việc nhanh chóng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Hosting Linux của Bkhost

  • Với mức giá cả phải chăng nhất trên thị trường, đi kèm là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà khách hàng không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển đổi Hosting từ đơn vị khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần có thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ đánh mất cơ sở dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn đi chăng nữa: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời hạn hoặc chưa kịp thanh toán thì khách hàng vẫn có 30 ngày để gia hạn thêm, trong thời gian này toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu một cách dễ dàng: trải nghiệm phần mềm cPanel, chỉ cần thông qua các tác vụ đơn giản, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình hoạt động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Chú trọng giá trị cốt lõi, uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với gói dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *