Fan Real gọi là gì? Tại sao Real được hâm mộ cuồng nhiệt đến vậy

Mỗi một câu lạc bộ khác nhau đều đặt cho người hâm mộ của mình một biệt danh. Đây không chỉ là cách để phân biệt mà còn thể hiện sự trân trọng dành cho những người yêu mến nhiệt thành nhất. Bài viết này hãy cùng bedfordnights.com tìm hiểu Fan Real gọi là gì và ý nghĩa của tên gọi này nhé.

Bạn có biết Fan Real Madrid gọi là gì không?

Người hâm mộ của các đội bóng nổi tiếng thường được đặt tên gọi riêng. Nếu như Barcelona gọi họ là Cules,  Man United gọi cổ động viên là Mancunian còn Real Madrid lại là Madridista.

Tất cả kinh nghiệm cá cược thể thao chuyên nghiệp nhất có tại chuyên mục soi kèo bóng đá C1 hôm nay của keonhanh.com. Truy cập và chiêm nghiệm những thông tin hữu ích đó.

Fan Real gọi là gì – Ý nghĩa của tên gọi này

Không có một khái niệm hay tài liệu nào có những thông tin cụ thể về Fan Real Madrid gọi là gì. Thậm chí những cổ động viên của câu lạc bộ này cũng không hiểu tại sao mình được đặt tên là Madridista. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu nôm na Fan Real Madrid gọi là gì như sau:

Bạn có biết fan Real gọi là gì không? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người thắc mắc
Bạn có biết fan Real gọi là gì không? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người thắc mắc

Madridista dùng để chỉ người hâm mộ tại thành phố Real Madrid và khắp thế giới. Không quan trọng bạn là người dân ở châu lục nào, châu Á, Châu Âu hay châu Phi, chỉ cần có chung niềm yêu thích với câu lạc bộ này thì đều được gọi chung là Madridista.

Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ tại các câu lạc bộ này được gọi bằng những tên gọi khác nhau. Bởi chúng đều mang những ý nghĩa riêng.

Cầu thủ Reus nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai và kiểu tóc bảnh bao vuốt người phía sau. Vậy kiểu tóc Marco Reus gọi là gì?

Đối với câu lạc bộ Real Madrid cũng vậy, tên gọi Madridista dùng để chỉ những cổ động viên chân chính. Họ là những người dành tình yêu lớn cho câu lạc bộ Real Madrid. Họ không chỉ đơn thuần là những người chỉ yêu mến đội bóng này ngày một ngày hai mà đã gắn bó nhiều năm, xuyên suốt bề dày phát triển của câu lạc bộ. Dù là thành công hay thất bại, những người hâm mộ chân chính đều luôn ở bên ủng hộ.

Fan Real Madrid gọi là gì? Họ đều là những người hâm mộ nhiệt thành và cuồng nhiệt
Fan Real Madrid gọi là gì? Họ đều là những người hâm mộ nhiệt thành và cuồng nhiệt

Có thể nói Real Madrid là câu lạc bộ sở hữu lượng fan đông nhất trên thế giới. Không chỉ ở châu Âu, người hâm mộ của họ tại những quốc gia xa xôi như Việt Nam cũng rất đông. Và ở bất cứ đâu thì người hâm mộ của câu lạc bộ đều được gọi là Madridista.

Không chỉ có tên riêng để chỉ fan hâm mộ mà Real Madrid còn sở hữu bài hát “quốc ca” riêng của đội bóng. Bài hát đó có tên là Hala Madrid. Vậy chính xác Hala Madrid nghĩa là gì?

Fan Real gọi là gì? Người hâm mộ của Real có những biệt danh nào?

Ngoài ra nhiều người còn tò mò Fan Real Madrid gọi là gì khác nữa không. Thực tế, họ còn được gọi là Merengue. Từ này xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha. Đây là một loại bánh ngọt làm từ lòng trắng trứng. Nó ngẫu nhiên trùng hợp với màu áo truyền thống của đội bóng Hoàng gia này.

Đọc thêm ý nghĩa logo của Real Madrid: https://worldsportlogos.com/real-madrid-logo/

Hay một số người hâm mộ tại Real còn tự gọi mình là Vikingos. Tại sao ư? Trong đội hình Real số lượng cầu thủ đến từ khu vực phía Bắc chiếm một tỉ lệ lớn. Điển hình như Breitner, Netzer, Jensen hay Stielike…

Dù là Fan Real Madrid gọi là gì thì những người hâm mộ này đều cảm thấy rất thoải mái. Họ luôn trong tâm trạng thoải mái và vui vẻ khi được bất kỳ ai gọi như vậy. Bởi những cái tên này thể hiện tình yêu của họ dành cho câu lạc bộ mà mình yêu thích.

Mời các bạn xem thêm thông tin về cầu thủ Cules là gì? để nắm được toàn bộ thông tin tiểu sử, con đường sự nghiệp của cầu thủ này nhé.

Trong suoosrt 16 năm qua, Madridistas luôn là một phần của câu lạc bộ Real Madrid. Họ có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ châu Âu hay châu Á xa xôi. Họ có thể là nông dân hay chính trị gia, nhưng khi được gọi là Madridistas thì tất cả đều ngang bằng nhau. Điều này đủ để thấy câu lạc bộ Real Madrid có tầm ảnh hưởng và lớn mạnh đến mức nào.

Fan Real gọi là gì khác không?
Fan Real gọi là gì khác không?

Trên báo chí hay truyền thông luôn gọi người hâm mộ của Real là Madridistas. Giờ đây nó không là một tên gọi thông thường mà còn là thứ ngôn ngữ vô cùng thiêng liêng.

Thứ ngôn ngữ này thể hiện tình yêu của những người hâm mộ chân chính nhất dành cho câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha. Là một lời khẳng định dù là bất cứ trường hợp nào, cho dù là vinh quang hay thất bại họ vẫn luôn sát cánh cùng Real. Đó mới thật sự là những cổ động trung thành nhất. Dù thời gian có trôi qua nhưng tình yêu này sẽ không bao giờ thay đổi.

Trên đây là những điều thú vị về Fan Real gọi là gì. Ngoài Madridistas họ còn được gọi dưới nhiều cái tên khác như Vikingos hay Merengue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *