Kèo thơm AC Milan vs Sao Đỏ Belgrade, 3h – 26-2

Nhận định trận đấu AC Milan vs Red Star Belgrade

Mùa giải của AC Milan gần đây đã gặp khó khăn nhưng họ có thể đạt được những bước tiến lớn để cứu vãn nó khi tiếp đón Red Star Belgrade trong trận lượt về vòng 32 Europa League. Hai đội này hòa nhau với tỷ số 2-2 từ trận lượt đi. Serbia, một cuộc đụng độ mà Milan sẽ không thể giành chiến thắng. Milan đã dẫn trước hai lần trong trận đấu, nhưng bàn thắng ở phút cuối của Milan Pavkov đã từ chối chiến thắng của họ ở Belgrade. Những gã khổng lồ của Ý hướng đến trận đấu này mà không thắng trong ba trận gần đây nhất, với hai trận thua. Họ hướng đến trận đấu này ngay từ trận thua 0-3 trên sân nhà trong trận derby Milan, diễn ra vài ngày sau trận thua Atalanta trên sân nhà với tỷ số tương tự. Những thảm họa của Milan dựa trên khả năng phòng ngự kém, nguyên nhân khiến họ để thủng lưới 8 bàn sau 5 trận gần nhất. 4/5 trận gần nhất của họ có kết quả trên 2 bàn. 5 bàn thắng và họ sẽ tới đây với hy vọng kéo dài chuỗi trận bất bại ở Europa League lên con số 5 trận. Milan chỉ thua 1 lần trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này, thắng 6. Tuy nhiên, họ có 1 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất tại Europa League. Trong cuộc thi này, trên sân nhà, Milan có bốn trận thắng trong năm và ghi ba bàn trở lên trong bốn trận. Bảy trận sân nhà gần nhất của họ có hơn 2,5 bàn thắng và chỉ một trận giữ sạch lưới.

Red Star Belgrade, về phần mình, đối đầu với trận đấu này khi bất bại 19 trận, nhưng chỉ chơi bốn trận cạnh tranh vào năm 2021. Bốn trong số năm trận gần nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng, bao gồm cả trận gần nhất – thắng 2-1 Subotica ở giải quốc nội của họ. Họ bất bại trong sáu trận đấu Europa League gần nhất nhưng đến đây với ba trận hòa liên tiếp. Biết quá rõ những khó khăn của Milan gần đây, Red Star sẽ muốn tận dụng lợi thế đặc biệt là trên hàng công – họ đã ghi hai bàn trở lên ở bốn trong sáu trận gần nhất. Tuy nhiên, điều đó sẽ đòi hỏi họ phải cải thiện rất nhiều sau khi thi đấu. Đội khách đã không thể ghi bàn ở 5 trong 7 trận sân khách gần nhất tại Europa League. Hai đội này không phải là mới đối với nhau, họ đã đối đầu ba lần trước đây, với việc Milan thắng 2-1 và kết thúc bằng một trận hòa.

Phong độ AC Milan – Red Star Belgrade

  • Red Star Belgrade đã không thể ghi bàn trong 5/7 trận đấu trên sân khách tại Europa League.

  • Milan bất bại trong ba lần gặp Red Star Belgrade.

  • Milan có bốn chiến thắng trong năm trận đấu tại Europa League trên sân nhà.

  • Red Star Belgrade đã hòa 3 trận gần nhất tại Europa League.

  • Milan đã ghi ba bàn trong bốn trong số năm trận Europa League gần nhất của họ trên sân nhà.

Phần kết luận AC Milan – Red Star Belgrade

Milan đã gặp khó khăn một chút và hướng đến trận đấu này với hy vọng vượt qua. Phong độ sân nhà của họ trong giải đấu này có thể phù hợp với họ, cũng vì Red Star không chơi xa nhà tốt như vậy. Red Star cũng sẽ gặp bất lợi khi để thủng lưới hai bàn trên sân nhà. Milan chỉ có một trận thua trong 10 trận đấu tại Europa League và họ được yêu thích cho một chiến thắng tại đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *