Kèo thơm Arsenal vs Benfica, 0h55 – 26-2

Nhận định trận đấu Arsenal vs Benfica Lisbon

Arsenal đang trải qua một giai đoạn khó khăn khác; họ đã có rất nhiều điều trong mùa giải này nhưng sẽ hy vọng vào một kết quả tích cực khi họ tiếp đón Benfica, ở Hy Lạp. Hạn chế đi lại giữa Bồ Đào Nha và Anh có nghĩa là hai bên không thể thi đấu ở quê nhà. Ở trận lượt đi, trên đất Italia, họ đã hòa 1-1 khi Arsenal phải đến từ phía sau. Pháo thủ tiến thẳng đến trận đấu này sau trận thua 0-1 trước Manchester City, trận thua thứ ba trong năm trận đấu. Họ chỉ giành được một chiến thắng và không có trận nào giữ sạch lưới trong năm trận đấu gần đây nhất. Trong trận thua Manchester City, hậu vệ Rob Holding bị chấn động và sẽ bỏ lỡ trận đấu này nhưng họ sẽ không gặp vấn đề trong việc thay thế. Pháo thủ cần ít nhất một trận hòa 0-0 để tiến bộ, nhưng họ đã để thủng lưới bảy trong năm trận gần nhất và tốt hơn là không nên ngồi dự bị mà hãy cố gắng giành chiến thắng ngay từ đầu. Trong khi họ có ít trận giữ sạch lưới trong những trận gần đây, Arsenal đã thực sự cải thiện khả năng phòng ngự ở mùa giải này. Trong 14 trận gần nhất, họ đã để thủng lưới nhiều hơn một lần chỉ sau hai trận. Tuy nhiên, hàng công của họ kém hơn, và đã không ghi bàn ở 5 trong 10 trận gần nhất. Arsenal là một trong những đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng ở Europa League, khi thắng cả 6 trận. Họ cũng đã ghi bàn trong mỗi 23 trận đấu gần nhất ở Europa League. và tới đây khi không ghi được bàn nào ở 5 trong số 10 trận gần đây nhất. Arsenal là một trong những đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng ở Europa League, khi thắng cả 6 trận. Họ cũng đã ghi bàn trong mỗi 23 trận đấu gần nhất ở Europa League. và tới đây khi không ghi được bàn nào ở 5 trong số 10 trận gần đây nhất. Arsenal là một trong những đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng ở Europa League, khi thắng cả 6 trận. Họ cũng đã ghi bàn trong mỗi 23 trận đấu gần nhất ở Europa League.

Benfica đi đến trận đấu này bất bại trong sáu trận gần đây nhất nhưng chỉ có hai chiến thắng trong bảy trận gần đây. Họ cũng đang gặp vấn đề về hàng thủ, với 11 trận gần nhất chỉ ghi được 4 trận giữ sạch lưới. Trong trận đấu cuối cùng ngay sau khi đối đầu với Arsenal, họ đã hòa với Farense. Rất nhiều về Benfica vần với Arsenal; họ cũng không ghi bàn nhiều và không để thủng lưới nhiều. Trong 11 trận gần nhất của họ, Benfica đã ghi nhiều hơn một bàn chỉ sau ba bàn, trong khi họ để thủng lưới từ hai bàn trở lên chỉ sau một trong số 15 trận gần nhất. Họ có một chiến thắng trên sân khách trong sáu trận gần nhất và chỉ giữ sạch lưới một trận. Ở Europa League, Benfica không thua nhiều; họ bất bại trong tám trận, nhưng năm trận hòa và họ đã ghi được hai bàn trở lên trong bảy trong tám trận đấu. 11 trận đấu tại Europa League gần nhất của họ chỉ có 2 trận giữ sạch lưới trong khi họ để thủng lưới 2 lần trong 5 trận sân khách gần nhất tại Europa League. Gã khổng lồ Bồ Đào Nha không có sạch lưới trong 7 trận sân khách tại giải đấu này.

Phong độ Arsenal – Benfica Lisbon

  • Benfica không có trận nào sạch lưới trong 7 trận sân khách gần nhất tại Europa League.

  • Benfica có 5 trận hòa trong 8 trận Europa League gần nhất.

  • Arsenal bất bại 7 trận tại Europa League.

  • Arsenal đã để thủng lưới nhiều hơn một lần trong hai trong số 14 trận đấu gần đây nhất.

  • Benfica đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong một trong số 15 trận đấu gần đây nhất.

Phần kết luận Arsenal – Benfica Lisbon

Hai đội này đã hủy diệt nhau ở trận lượt đi, với việc Arsenal gỡ hòa chỉ hai phút sau khi tụt lại phía sau. Đó sẽ là một cuộc thi mở rộng khác cho các đội nhưng chúng tôi hy vọng hàng phòng ngự sẽ có tiếng nói lớn. Cả hai đội đều không để thủng lưới nhiều và cũng không ghi nhiều bàn trong các trận gần đây của họ, và một tình huống ghi bàn thấp khác có thể là do thi đấu. Một trận hòa 1-1 khác ở phút 90 có thể là một lựa chọn tốt ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *