Kèo thơm Atalanta vs Real Madrid, 3h – 25-2

Nhận định trận đấu Atalanta vs Real Madrid

Real Madrid đang phải vật lộn với chấn thương nhưng đã có thể vượt qua cho đến nay và sẽ tìm kiếm một kết quả tích cực trong cuộc đụng độ với Atalanta tại Champions League. Người Italia đứng nhì bảng D với 11 điểm trong khi Real đứng đầu bảng B với 10 điểm. Cả hai bên đều có chuỗi 4 trận bất bại trước cuộc gặp này. Atalanta đang tiến thẳng đến từ chiến thắng quan trọng 4-2 trước Napoli, và hiện đã ghi 11 bàn sau bốn trận gần nhất. Nếu họ có thể mang phong độ như vậy trong cuộc đụng độ Champions League này, họ sẽ có lợi thế tốt khi đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên, một số điều chỉnh vẫn cần được thực hiện ở hàng thủ với đội bóng đã để thủng lưới sáu bàn sau bốn trận đấu. Họ đã chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong 9 trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ, trong đó cả hai đội ghi được 8 trong số 10. Atalanta đã không thể ghi bàn chỉ trong 11 trận đấu gần đây nhất. Ở vòng bảng, họ đã làm rất tốt, thắng 3/6 trận, giữ sạch lưới 3 trận và bất bại 3 trận tại Champions League. Mặc dù ở nhà nó không được hồng hào; Atalanta không có chiến thắng trong bốn trận Champions League gần nhất của họ trên sân sau của họ. Họ cũng không có trận nào giữ sạch lưới trong 5 trận sân nhà gần nhất. họ đã để thủng lưới 11 bàn và ghi được 8 bàn.

Mặt khác, Real Madrid đang có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Real Valladolid, chiến thắng thứ 4 liên tiếp và trận thứ 3 liên tiếp giữ sạch lưới. Đối với một đội bóng đang bị chấn thương, Real gần đây đã thi đấu rất tốt và họ cũng đang trong cuộc đua giành danh hiệu La Liga. Đội bóng sẽ ra sân mà không có tới 9 cầu thủ chủ chốt, bao gồm đội trưởng Sergio Ramos, Marcelo, Eden Hazard và Dani Carvajal. Karim Benzema cũng là một nghi ngờ cho trận đấu này. Bất chấp danh sách chấn thương dài, Real đã cố gắng đứng trong số những ứng cử viên hàng đầu cho các danh hiệu trong mùa giải và trận đấu này là một cơ hội khác. Họ đã ghi bàn trong mỗi tám trận đấu gần đây nhất của họ và có ba chiến thắng liên tiếp trước trận đấu này. Trong 5 trận Champions League gần nhất, họ đã thua một lần và ghi ít nhất hai bàn trong tất cả, trừ một trận ở vòng bảng. Trong 13 trận gần nhất tại giải đấu này, Real đã không ghi được bàn nào trong đó chỉ có một trận thắng trong 4 trận xa nhà gần nhất. Họ giữ sạch lưới duy nhất trong năm trận tại Champions League là trước Internazionale của Ý, và họ đã để thủng lưới hai bàn sau ba trong bốn trận sân khách gần nhất.

Phong độ Atalanta – Real Madrid

  • Cả hai bên đã ghi bàn trong tám trong số 10 trận đấu gần đây nhất của Atalanta.

  • Real Madrid có một trận giữ sạch lưới trong năm trận đấu trên sân khách tại Champions League.

  • 9/10 trận gần đây của Atalanta có trên 2,5 bàn thắng.

  • Real Madrid đã ghi bàn ở 12 trong số 13 trận Champions League gần nhất.

  • Atalanta không có chiến thắng nào trong 4 trận Champions League gần nhất trên sân nhà.

Phần kết luận Atalanta – Real Madrid

Real Madrid buộc phải đương đầu với danh sách chấn thương dài nhưng vẫn là một thế lực đáng gờm. Họ tiếp Atalanta, một đội tấn công tốt, nhưng giữ sạch lưới rất ít. Atalanta có thành tích không tốt trên sân nhà trong trận đấu này, và điều đó còn liên quan đến số bàn thua mà họ để thủng lưới. Real có lịch sử ghi bàn tốt trong giải đấu này và chúng tôi đang ủng hộ họ để kéo dài điều tương tự ở đây. Trên 2,5 bàn có vẻ tốt về điều này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *