Kèo thơm Chelsea vs Wolves, 1h – 28/1/21

Nhận định trước trận đấu

Mùa giải không suôn sẻ cho hai câu lạc bộ này. Chelsea đã tiêu rất nhiều nhưng xếp thứ 9 ở Premier League và tiếp đón Wolves, đội đang xuống thứ 14. Cả hai bên đều giành chiến thắng trước đối thủ hạng dưới tại FA Cup vào cuối tuần nhưng đó là điểm giải đấu mà họ muốn. Chelsea kém vị trí cuối cùng tại Champions League năm điểm và kém đội đầu bảng Manchester United 11 điểm. Hướng dẫn phong độ cho mười trận đấu đã qua, Chelsea đứng thứ 14 và kém Wolves ba bậc. Cả hai đều cần phải cải thiện hàng loạt trong những tuần tới nếu muốn có một mùa giải thành công. Họ sẽ làm như vậy mà không có huấn luyện viên Frank Lampard, người đã bị sa thải vào thứ Hai. Chelsea chỉ thắng hai trong tám trận đấu gần đây nhất của họ và điều đó khiến họ trượt dài trên BXH. Phong độ sân nhà rất mạnh nhưng hai trận gần nhất tại Stamford Bridge chỉ mang về một điểm. 

Wolves chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 bậc nhưng khả năng xuống hạng là rất ít. Họ hơn ba đội cuối bảng 10 điểm nhưng kém vị trí thứ sáu. 9 trận đã thua trong mùa giải này, cùng số trận thua trong tất cả các trận đấu ở Premier League mùa trước. Hai điểm trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ cần phải được xoay vòng và sau trận đấu này, họ sẽ hành quân tới Crystal Palace. Phong độ trên sân khách rất tệ trong thời gian gần đây với 3 trận thua và 1 trận hòa trước Brighton. Mười bàn thua đã bị thủng lưới trong những trận đấu đó, mặc dù Wolves đã ghi được bốn bàn trong số đó. Đặt cược cho cả hai đội ghi bàn là một cược có thể giúp bạn giành chiến thắng ở đây.

Thành tích hai đội

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong sáu trong bảy trận gần nhất của Wolves ở Premier League.

  • Wolves đã để thủng lưới trong 12 trận gần nhất của giải đấu.

  • Chelsea đã ghi bàn trong bảy trong tám trận đấu trên sân nhà gần nhất của họ.

  • Cả hai đội đã ghi bàn ở 3/4 trận sân nhà gần nhất của Chelsea tại Premier League.

Phần kết luận Chelsea – Wolves

Cả hai đội cần phải xoay chuyển tình thế mùa giải của họ. Chelsea bắt đầu cuộc sống sau Frank Lampard và Wolves trên sân nhà không bao giờ là dễ dàng. Đội khách cũng đang gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng ghi được bàn thắng. Với hàng thủ không đáng tin cậy, đặt cược cho cả hai đội ghi bàn là điều nên đi.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *