Kèo thơm Crystal Palace vs Wolves, 22h – 30/1/2021

Nhận định trận đấu Crystal Palace vs Wolves

Crystal Palace có trận đấu trên sân nhà với Wolverhampton Wanderers khi hai bên đang có xu hướng vươn lên. Cả hai đều có 23 điểm, Palace đứng thứ 14 trong khi Wolves đứng thứ 13. Palace đang trải qua trận thua thứ hai liên tiếp, khi thất thủ 3-2 trước West Ham United. Đây sẽ là cuộc gặp thứ hai giữa hai bên trong tháng Giêng. Khi gặp nhau ở vòng 3 FA Cup, Wolves đã giành chiến thắng 1-0 và điều đó bắt đầu chuỗi 4 trận không thắng cho Palace. Trước đó, họ có chiến thắng 2-0 trước Sheffield United, chiến thắng duy nhất sau 10 trận. Trong số 15 trận đấu gần đây nhất của Palace, họ chỉ có được 4 chiến thắng. Họ đã không ghi bàn ở 3/4 trận gần nhất và trên sân nhà, họ chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 9 trận tại giải VĐQG. Crystal Palace đã để thủng lưới 36 bàn sau 20 trận tại giải VĐQG, chỉ có West Brom là để thủng lưới nhiều hơn.

Đây sẽ là cuộc gặp thứ ba giữa hai bên trong mùa giải này; Wolves đã thắng hai trận trước. Trong 6 lần gặp nhau gần đây, Wolves có 4 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa. Họ cũng có phong độ tốt hơn trong trận đấu này so với Palace. Vào thứ Tư, Wolves đã chơi với trận hòa 0-0 với Chelsea, trước đó đã vượt qua chiến thắng 1-0 trước Chorley trước đó ở FA Cup. Họ có 3 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất và ghi nhiều hơn 1 bàn chỉ 1 trong 5 trận gần nhất. Hàng công kém hiệu quả đã khiến 3/4 trận gần nhất của Wolves ghi được dưới 2,5 bàn. Họ sẽ hy vọng vào một trận đấu tốt hơn ở đây, khi đã không thể thắng trong bảy trận đấu tại giải VĐQG và chỉ có ba trận thắng trong số 15. Đội khách cũng chỉ có hai trận giữ sạch lưới trong 15 trận đấu gần nhất.

Phong độ thi đấu của Crystal Palace – Bầy sói

  • Crystal Palace có một trận giữ sạch lưới trong chín trận đấu trên sân nhà.

  • Crystal Palace chỉ thắng 4 trong số 15 trận gần nhất.

  • Wolves không thắng trong bảy trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Wolves có hai trận giữ sạch lưới trong 15 trận đấu tại giải.

  • Crystal Palace đã để thủng lưới 12 bàn sau 5 trận sân nhà.

Phần kết luận Crystal Palace – Bầy sói

Cả hai đội đều không có được những khoảng thời gian tốt trong các trận đấu gần đây. Về phòng ngự, họ có rất ít trận giữ sạch lưới và hệ quả là họ không thắng nhiều. Khi họ đang gặp khó khăn về phong độ, họ cũng thiếu vắng nhiều cầu thủ chủ chốt, trong đó Palace bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Một trận hòa rất có thể xảy ra ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *