Kèo thơm Fiorentina vs Inter Milan, 2h45 – 6/2/2021

Nhận định trận đấu Fiorentina vs Inter Milano

Fiorentina sẽ tiếp tục Internazionale trong vòng khổ 21 Serie A trong tiền cảnh hai đội đặt tiêu điểm 3 điểm. Đội chủ nhà xếp thứ 11 với 22 điểm và Inter, nhì bảng xếp hạng, có 44 điểm. Fiorentina đã hòa 1-1 với Torino trong trận đấu cuối cùng của họ, không thể giữ vững được trong hai phút cuối cùng khi Andrea Belotti gỡ hòa bàn mở tỷ số trước đó của Frank Ribery. Fiorentina cũng có hai người đàn ông bị đuổi khỏi trận đấu – tiền vệ công Gaetano Castrovilli và hậu vệ Nikola Milenkovic. Cả hai sẽ bỏ lỡ trận đấu này nhưng yêu cầu đầu tư ghi bàn Duan Vhalovic vẫn sẵn sàng và sẽ tìm cách kéo dài số bàn thắng hiện đang có thứ bảy trong giải đấu. Với 21 bàn thắng được ghi, Fiorentina là đội ghi bàn ít nhất trong đầu số 12 đội.Họ là đội đứng thứ hai trong số các đội có hàng phòng ngự thấp nhất trong top 11, khi để lưới 31 bàn. Riêng mùa này, họ đã hai lần thua Inter – ở giải VĐQG và Coppa Italia. Đi đến trận đấu này, họ không thắng trong 9 trận đấu với Inter, với 5 trận thua. Fiorentina không có trận nào giữ sạch lưới trong 4 trận gần nhất, nhưng lại không ghi được bàn nào trong 5 trận gần nhất. Tại Serie A, họ đã để lưới 10 bàn sau 5 trận đấu nhất và ghi được 5 bàn. Họ chỉ thắng ba trong số 15 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, tại giải VĐQG, họ bất bại 6 trận nhưng chỉ thắng 2 trận. Họ chỉ thắng ba trong 15 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, tại giải VĐQG, họ bất bại 6 trận nhưng chỉ thắng 2 trận.Họ chỉ thắng ba trong số 15 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, tại giải VĐQG, họ bất bại 6 trận nhưng chỉ thắng 2 trận.

Inter đã thua 2-1 trong trận đấu gần nhất của họ, một cuộc chạm trán Coppa Italia với Juventus trên sân nhà trong trận bán kết lượt đi. Đây là trận đấu đầu tiên của họ trong bảy trận đấu và khi tập trung vào Serie A, họ hy vọng sẽ trở lại, chỉ kém đội đầu bảng Milan hai điểm. Inter đang là chân tốt nhất giải đấu (49 bàn) nhưng phòng ngự không tốt, để lưới 23 bàn đến nay. Hàng phòng ngự đã được cải thiện, với 3 trận giữ lưới trong 5 trận gần nhất. Inter đã không được ghi bàn nào trong 23 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, họ không thắng trong trận đấu gần nhất (hai hòa và thua), khi họ chỉ giữ sạch lưới trong trận đấu năm.

Phong độ Fiorentina – Inter Milano

  • Fiorentina có trận thắng trong 15 trận đấu tại giải VĐQG.

  • Inter đã ghi bàn ở 22 trong 23 trận đấu gần nhất.

  • Inter có 1 trận giữ lưới trong 5 trận đấu gần nhất.

  • Fiorentina không có trận nào giữ lưới trong 4 trận gần nhất.

  • Fiorentina không thua trong 6 trận sân nhà gần nhất.

Đánh giá Fiorentina – Inter Milano

Fiorentina có thành tích không tốt khi giải đấu cho đến nay, nhưng họ đã tránh được lỗi trong sáu trận gần nhất trên sân nhà. Họ sẽ rất khó khăn cho Inter, những người không có chiến thắng trong trận đấu gần nhất. Fiorentina đã ghi bàn trong bốn năm trận đấu gần đây và Inter đã ghi bàn ở 22 trong trận đấu số 23 tại giải đấu. Với các chủ chân bị treo giò, Fiorentina sẽ yếu hơn nhưng mối đe dọa ghi bàn của họ vẫn còn đó và khả năng ghi trên 2,5 bàn là hoàn toàn có thể xảy ra.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *