Kèo thơm Fulham vs Chelsea, 3h – 16/1/21

Nhận định kèo trận đấu Fulham vs Chelsea

Chelsea sẽ cố gắng hồi sinh thách thức vô địch Premier League của họ trong tuần này khi họ đến Craven Cottage trong trận đấu với Fulham. The Blues đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 26 điểm sau 17 trận, kém đội đầu bảng Liverpool 7 điểm. Trong khi đó, Fulham đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng với 11 điểm, bỏ xa họ 4 điểm. Fulham không thắng trong sáu trận đấu, nhưng điều đó không cho thấy họ trông vững chắc như thế nào trong thời gian đó. Chỉ có một trong số năm trận đấu đó kết thúc bằng thất bại và Fulham bước vào trận đấu này với 5 trận đấu có hiệu số thấp. Trong giai đoạn đó, chất lượng đối thủ của họ rất cao khi Cottagers cầm hòa Liverpool, Southampton và Spurs. 6 trận gần nhất của Fulham có ít hơn 3 bàn thắng. Scott Parker ‘ Đội bóng của họ bất bại 4 trong 5 trận sân nhà trước đó, giữ sạch lưới 3 trận. Fulham đã không giữ sạch lưới trong 5 trận đấu gần nhất với Chelsea, tất cả đều để thua. 

Chelsea bất bại trong 17 lần gặp Fulham, thất bại gần nhất trong trận đấu này diễn ra vào năm 2006. Tuy đó là một chặng đường dài, nhưng 4 trận thua trong 6 trận gần nhất của Chelsea tại Premier League có thể củng cố niềm tin cho các học trò của Parker rằng họ có thể chấm dứt cơn hạn hán chiến thắng đó. Frank Lampard đang phải chịu áp lực rất lớn, và bất cứ điều gì ngoại trừ một chiến thắng sẽ chỉ làm tăng thêm cuộc thảo luận về việc Chelsea thay thế anh ấy. The Blues đã không thể thắng 5 trong 8 trận sân khách tại Premier League. Những sự bổ sung hàng công lớn đang gặp khó khăn cho Chelsea. Đó là một giai đoạn tuyệt vời mà Lampard không thể có được. Ba trong sáu trận sân khách gần nhất của Chelsea có ít hơn ba bàn thắng. Chúng tôi khuyên bạn nên ủng hộ trận đấu này có dưới 2,5 bàn. 

Phong độ thi đấu gần đây của Fulham – Chelsea

  • Chelsea đã thua 3 trận sân khách gần nhất tại Premier League.

  • Ba trong sáu trận sân khách trước đó của Chelsea có ít hơn ba bàn thắng.

  • 6 trận gần nhất của Fulham tại Premier League có ít hơn 3 bàn thắng.

  • Chelsea bất bại trong 17 trận gần nhất gặp Fulham.

Phần kết luận Fulham – Chelsea

Chelsea đã thiếu ý tưởng và bản sắc trong những trận đấu gần đây. Không có đội nào trong giải đấu không thể gây rắc rối cho họ khi họ ở phong độ như vậy. Chúng tôi thấy trận đấu này có ít bàn thắng. Trở lại dưới 2,5.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *