Kèo thơm Fulham vs Man Utd, 3h15 – 21/1/21

Nhận định kèo Fulham vs Man Utd

Manchester United đã giữ vững vị trí dẫn đầu của họ trong giải đấu sau khi hòa với Liverpool và bây giờ họ có trận đấu thứ ba liên tiếp trước Fulham đang gặp khó khăn, với cả hai bên đang tìm cách trở lại chiến thắng. Fulham đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng, với 12 điểm trong khi United có 37 điểm, ở đỉnh cao. Sự trở lại của Fulham không diễn ra suôn sẻ, nhưng công lao cho câu lạc bộ, trong những trận đấu gần đây họ đã thắt chặt hàng phòng ngự. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã chơi phòng ngự rất tốt để khiến Chelsea thất vọng, ngay cả khi phải thi đấu sa sút sau khi Antonee Robinson bị đuổi khỏi sân. Đội vẫn có cơ hội lớn để vượt lên dẫn trước Chelsea và hy vọng họ có thể làm được điều đó trên sân nhà trước United. Fulham đã để thủng lưới 3 bàn sau 6 trận gần nhất, báo hiệu sự cải thiện ở hàng thủ so với phong độ của họ trong nửa đầu mùa giải. Họ đã ghi bàn trong sáu trong số 10 trận gần đây nhất của họ nhưng không ghi nhiều hơn một bàn thắng trong bảy trong tám trận gần đây. Fulham chỉ có ba chiến thắng trong 15 trận đấu gần đây nhất trong khi tại giải VĐQG, họ có năm trận hòa và thua trong sáu trận gần nhất. Vẫn còn phải xem án treo giò của Robinson sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hàng thủ của Fulham; Trong 6 trận gần nhất, đội bóng Tây London không để lọt lưới quá 1 bàn. Tuy nhiên, họ đã không thể ghi bàn trong 3 trận sân nhà gần nhất và trong 9 trận mùa này, họ để thua 5 trận. Trong 6 trận gần nhất, đội bóng Tây London không để lọt lưới quá 1 bàn. Tuy nhiên, họ đã không thể ghi bàn trong 3 trận sân nhà gần nhất và trong 9 trận mùa này, họ để thua 5 trận. Trong 6 trận gần nhất, đội bóng Tây London không để lọt lưới quá 1 bàn. Tuy nhiên, họ đã không thể ghi bàn trong 3 trận sân nhà gần nhất và trong 9 trận mùa này, họ đã để thua 5 trận.

Manchester United, mặt khác, sẽ được thúc đẩy bởi màn trình diễn mạnh mẽ của họ trước Liverpool. Họ vào trận với tư cách là những kẻ yếu hơn nhưng đã tận dụng được những cơ hội tốt nhất của trận đấu tại Anfield. Phải mất một số pha cản phá tuyệt vời của thủ môn Liverpool để giành ba điểm cho United và trong trận đấu thứ ba liên tiếp, họ sẽ tìm cách trở lại chiến thắng. Thi đấu trên sân khách dường như khá tốt với Manchester United, trong khi họ bất bại trong 12 trận đấu tại giải VĐQG, thì chuỗi 16 trận bất bại trên sân khách đang thực sự đẩy Quỷ đỏ. United có ba trận giữ sạch lưới liên tiếp nhưng không thể ghi bàn trong hai trong năm trận đấu gần đây nhất của họ, dễ hiểu trước Liverpool và Manchester City. Họ đã ghi nhiều hơn một bàn chỉ trong một trong sáu trận đấu gần đây nhất và sáu trong tám trận gần nhất của họ có dưới 2,5 bàn thắng. United đã không thể ghi bàn chỉ trong bốn trong số 15 trận đấu gần đây nhất của họ tại giải đấu. Trong số 16 trận bất bại trên sân khách của họ tại giải đấu, có 12 chiến thắng.

Những điểm chính Fulham – Manchester United FC

  • Sáu trong tám trận gần nhất của Manchester United có dưới 2,5 bàn thắng.

  • Fulham đã không ghi nhiều hơn một bàn thắng trong bảy trong tám trận gần đây nhất của họ.

  • Manchester United đã ghi nhiều hơn một bàn thắng trong một trong sáu trận đấu gần đây nhất.

  • Fulham đã không ghi bàn trong ba trận sân nhà gần nhất của họ tại giải đấu.

  • Manchester United bất bại trong 16 trận đấu trên sân khách.

Dự đoán kèo tỷ số Fulham – Manchester United FC

Manchester United là đội được yêu thích rõ ràng ở đây, nhưng họ sẽ gặp một đội bóng rất khó phá vỡ Fulham. Fulham đang cải thiện khả năng phòng ngự và chơi tốt trong thời gian gần đây, mặc dù họ tấn công không tốt. Manchester United đã chơi tốt hàng công trong những trận đấu gần đây, mặc dù họ không ghi được nhiều bàn thắng và với màn trình diễn phòng ngự được cải thiện của Fulham, chúng tôi đang ủng hộ điều này để kết thúc với dưới 2,5 bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *