Kèo thơm Hertha vs Bayern Munich, 2h30 – 6/2/2021

Nhận định trận đấu Herta Berlin vs Bayern Munich

Hertha Berlin đã đánh rơi rất nhiều điểm trong những trận gần đây và không hẹn mà bắt đầu sắc hơn, với những trận đấu trên sân nhà với Bayern Munich sắp tới. Với 17 điểm, Xếp hạng thứ 15 khi Bayern đứng đầu bảng xếp hạng với 45 điểm. Vào cuối các trận đấu của vòng 20, Hertha có thể sẽ rơi vào vòng playoff. Tất cả đều là kết quả của một trận đấu tệ hại khiến họ chỉ thắng 4 trong số 19 trận tại giải đấu đến nay. Chủ nhà thực hiện chỉ có một điểm trong số 15 trong năm trận đấu gần đây nhất. Họ đã được ghi 2 bàn trong 5 trận gần nhất và để thủng lưới 11. Với 5 trận thua trước Bayern, có vẻ như không hứa với Hertha. Họ hướng đến trận đấu khi để lưới ít nhất 3 bàn trong mỗi trận đấu gần nhất.Trong trận đấu trên sân nhà mùa này, Hertha chỉ có hai trận chiến thắng và họ nhận hai trận thua liên tiếp trong trận đấu này. Họ quá bối rối trong trận thua 3-1 trước Eintracht Frankfurt, trận thua cả khi dẫn trước ở phút thứ 66.

Bayern đang tìm cách mở ra khoảng cách 10 điểm với ngôi đầu Bundesliga, và sẽ có tâm lý tốt với bốn trận thắng liên tiếp mà họ mang theo trong trận đấu. Họ đang đến từ chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Hoffenheim và có lẽ điều đáng tiếc duy nhất là không thể giữ sạch lưới. Tại Bundesliga, Bayern ghi được 13 bàn sau 5 trận gần nhất, và để thủng lưới 5 bàn trong 5 trận gần nhất. Họ đã dẫn trước đối thủ chỉ trong một trong năm trận đấu gần nhất. Trên sân khách, Bayern thắng 17 và thua 2/20 trận gần nhất. Hai trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG, Bayern đều giữ sạch lưới trước Augsburg và Schalke. Đó là những trận giữ sạch lưới duy nhất trong 10 trận sân khách gần nhất.

Phong độ Herta Berlin – Bayern Munich

  • Bayern Munich đã ghi 13 bàn trong 5 trận đấu gần nhất.

  • Bayern Munich có 17 trận thắng trong 20 trận sân khách tại giải VĐQG.

  • Hertha Berlin không thắng trong 5 trận.

  • Hertha Berlin đã thua 5 trong 7 trận gần nhất.

  • Hertha Berlin đã để thủng lưới từ 3 bàn trở lên trong 3 trận gần nhất.

Phần kết luận Herta Berlin – Bayern Munich

Bayern Munich đang có phong độ rất cao trong trận đấu này. Họ đã thắng 17 trong 20 trận sân khách gần nhất. Hertha đi đến trận đấu này với năm trận thua trong bảy trận đấu gần đây, và chúng tôi không mong đợi họ sẽ đưa ra nhiều phản kháng. Bayern giành chiến thắng trong hiệp một và toàn thời gian sẽ làm được ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *