Kèo thơm Juventus vs Bologna, 18h30 – 24/1/21

Nhận định trận đấu Juventus vs Bologna

Đây là khoảng thời gian đáng lo ngại cho Juventus khi họ nỗ lực giành chức vô địch Serie A thứ mười liên tiếp. Vào thời điểm trận đấu với Bologna đứng thứ 12 này bắt đầu, họ có thể kém đội đầu bảng Milan 13 điểm. Sẽ có hai trò chơi trong tay nhưng việc bảo vệ danh hiệu thành công không có khả năng xảy ra. Juventus chỉ thua hai trận tại giải VĐQG nhưng đó bao gồm trận đấu chắc chắn nhất của họ, trận thua 0-2 trước đội xếp thứ hai là Inter. Sáu trò chơi đã được rút ra và những trò chơi đó đã cản trở họ nghiêm trọng. Hồi giữa tuần chứng kiến ​​họ đánh bại Napoli với tỷ số 2-0 để giành Siêu cúp Ý, họ có thể có một suất tham dự sự kiện mùa giải tới. Họ không thể bỏ thêm nhiều lần nữa nếu muốn tranh giành danh hiệu nghiêm túc. Phong độ sân nhà vẫn mạnh mẽ với 5 trận thắng trong số 8 trận ở Serie A mùa này. Trận thua duy nhất là thất bại 0-3 đầy bất ngờ trước Fiorentina. Kể từ mất mát đó,

Bologna chỉ hơn khu vực xuống hạng bảy điểm nhưng đã có một chiến thắng tiếp đón trong trận đấu cuối cùng của họ. Quả phạt đền trong hiệp một giúp họ đánh bại Verona với tỷ số 1-0, kết thúc chuỗi 8 trận không thắng. Tháng 12 và đầu tháng 1 chứng kiến ​​họ hòa 5 trận liên tiếp. Ba trong số những trận đấu đó chứng kiến ​​họ đến từ phía sau để có được một điểm, hai trận thậm chí còn dẫn trước họ 2-0 ở một giai đoạn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn đối kháng trong các trò chơi đó không phải là cao nhất và bao gồm bốn đội hiện đang xếp dưới họ trong bảng. Trong các chuyến làm khách, Bologna chỉ thắng 1 trong 9 trận tại giải VĐQG. Họ hiện đang có năm bảng mà không thắng. Phong độ kém cỏi trên sân khách tại Serie A không phải là điều gì mới mẻ đối với Bologna. Họ chỉ có một chiến thắng trong 13 trận gần nhất và chỉ giữ sạch lưới một trận duy nhất trên sân khách trong 25 trận gần nhất. Bảy lần gần nhất họ làm khách trước Juventus đều kết thúc bằng thất bại. Bạn phải quay trở lại năm 2011 để lần cuối cùng họ tránh được thất bại trước Juventus. Một chiến thắng sân nhà khác là mẹo ở đây với Juventus dẫn trước ở cả hiệp và cả trận.

Phong độ thi đấu Juventus – Bologna

  • Juventus chỉ thua 1/8 trận sân nhà gần nhất.

  • Bologna đã thua bảy trận sân khách gần nhất trước Juventus.

  • Bologna chỉ thắng 1 trong 9 trận sân khách gần nhất.

  • Chỉ một lần trong 25 trận sân khách gần nhất, Bologna giữ sạch lưới.

Phần kết luận Juventus – Bologna

Juventus phải trải qua một chuỗi chiến thắng dài nếu muốn giữ danh hiệu của mình. Đôi khi trận thua và quá nhiều trận hòa đã khiến họ kém đội đầu bảng 10 điểm và có thể là 13 điểm vào thời điểm trận đấu này bắt đầu. Một trận đấu trên sân nhà trước một Bologna đang gặp khó khăn sẽ mang lại ba điểm thoải mái. Hãy giành chiến thắng cho Juventus khi họ dẫn trước ở cả hiệp đấu và toàn thời gian.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *