Kèo thơm Leeds Utd vs Brighton, 22h – 16/1/21

Nhận định trận đấu Leeds vs Brighton

Leeds United gặp Brighton lần cuối cùng vào năm 1982; họ sẽ đối đầu một lần nữa tại Premier League vào thứ Bảy 16/1/2021 lúc 22h. Đối đầu với trận đấu này, Leeds đứng thứ 12 với 23 điểm và Brighton đứng thứ 17 với 14 điểm. Lần gần nhất hai bên đối đầu, tại Championship, Leeds United đã đánh bại Brighton với tỷ số 2-0, vào năm 2017 và có chuỗi trận không mấy suôn sẻ trước Brighton, lần này họ hy vọng sẽ tránh được thất bại. Tuy nhiên, họ đang có phong độ không cao trong trận đấu này, khi để thua 2 trận gần nhất và 3 trong 5 trận gần nhất. Leeds đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên trong 3 trong 5 trận gần đây, điều này khiến 4 trong 5 trận gần nhất của họ ghi được trên 2,5 bàn trong khi trong 5 trận, họ ghi được 8 bàn nhưng để lọt lưới 12 bàn. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Leeds vô cùng thất vọng khi bị đội hạng dưới Crawley Town đánh bại 3-0 và bị loại khỏi FA Cup. Tuy nhiên, sau hai trận đấu liên tiếp, họ sẽ rất vui khi được trở lại Elland Road, nơi họ có hai trận thắng liên tiếp. 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất của họ cũng có trên 2,5 bàn thắng và họ chỉ có 2 trận giữ sạch lưới trong 5 trận sân nhà gần nhất. trong khi đó, Leeds đã ghi bàn ở sáu trong tám trận đấu trên sân nhà mùa này.

Brighton, chơi trận thứ ba liên tiếp, hy vọng sẽ kết thúc chuỗi trận đã chứng kiến ​​họ không thể giành được chiến thắng trong 10 trận gần đây nhất. Họ đã tiến vào vòng 4 của FA Cup, nhưng chỉ vượt qua những quả phạt đền sau trận hòa 1-1 đầy vất vả với Newport County. Sau đó, họ đã có một trận đấu phòng ngự tuyệt vời trước Manchester City nhưng để thua 1-0 vào thứ Tư. Chuỗi trận tệ hại mà họ có trong mùa giải này đã chứng kiến ​​đội chỉ thắng một lần trong 18 trận gần nhất và có một trận giữ sạch lưới trong 11 trận gần nhất, mặc dù họ đã không thể ghi bàn chỉ trong hai trong số 11 trận gần nhất. đã thực hiện chín trận đấu không thắng liên tiếp tại Premier League, trong khi họ cũng không thắng trong bốn trận đấu sân khách liên tiếp. Họ đã không thể ghi bàn ở 3/4 trận sân khách gần nhất tại giải đấu,

Phong độ thi đấu của Leeds – Brighton

  • Brighton không có chiến thắng nào trong 10 trận gần đây nhất của họ.

  • Leeds United có hai trận thắng liên tiếp trên sân nhà tại giải đấu.

  • Brighton không thắng trong 9 trận gần nhất.

  • Leeds United đã ghi bàn trong sáu trong tám trận sân nhà gần nhất của họ.

  • Brighton có một chiến thắng trong 18 trận gần nhất.

Phần kết luận Leeds – Brighton

Leeds United đang có phong độ tốt hơn hướng đến trận đấu này và họ sẽ hy vọng lợi thế sân nhà của họ được phát huy, họ đã thắng hai trận gần đây nhất tại Elland Road. Brighton có chuỗi trận không tốt trong những trận gần đây và đặc biệt là trên sân khách nhưng có một điều nổi bật là họ đã ghi bàn trong hầu hết các trận gần đây. Với việc Leeds phòng ngự không tốt, Brighton sẽ hy vọng nắm bắt cơ hội và chúng tôi kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​cả hai cùng ghi bàn ở đây. Tuy nhiên, xét về phong độ, chúng tôi sẽ thắng Leeds United.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *