Kèo thơm Leicester vs Chelsea, 3h15 – 20/1/21

Nhận định kèo Leicester vs Chelsea

Nếu Manchester United không thắng Liverpool vào Chủ nhật, Leicester có thể đi đầu với chiến thắng trước Chelsea. City kết thúc thứ bảy ở vị trí thứ hai và bây giờ tiếp đón Chelsea, đội đã vươn lên thứ bảy sau khi đánh bại Fulham. Leicester đã giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Southampton vào tối thứ Bảy, một chiến thắng được chào đón trên sân nhà. Nó đưa họ đến tầm với các nhà lãnh đạo Manchester United. Chiến thắng trước Southampton đã nâng chuỗi trận bất bại của họ lên bốn trận nhưng kết thúc chuỗi hai trận hòa. Phong độ của họ tại sân vận động King Power không phải là tốt trong mùa giải này, họ sẽ rõ ràng ở vị trí đầu bảng nếu có. Đó là trận thắng thứ 4 trên sân nhà trong mùa giải, nhưng họ cũng đã thua 4 trận. Chỉ duy nhất một lần kể từ tháng 12 năm 2019, họ đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trên sân nhà. Chỉ thua một trong bốn trận sân nhà gần nhất, vì vậy sự cải thiện là điều chắc chắn xảy ra.

Điều tương tự cũng cần cho Chelsea và họ đã thắng Fulham 1-0 trên sân khách vào thứ Bảy. Chiến thắng là rất cần thiết sau khi chỉ kiếm được một điểm từ ba trận đấu gần nhất của giải đấu. Họ kết thúc ngày thứ Bảy, kém Manchester City hai điểm ở vị trí thứ tư nhưng từ hai trận đấu nhiều hơn. Phong độ sân khách của Chelsea hồi đầu mùa rất tốt khi không thua trong 5 trận đầu tiên. Mọi chuyện đã trở nên sai lầm sau đó với 3 trận thua liên tiếp trước khi đánh bại Fulham. Điều này sẽ không dễ dàng đối với họ nhưng liệu chiến thắng sẽ giúp họ tự tin hơn, ngay cả khi chỉ chống lại một đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng với mười người. Đặt cược cho dưới 2,5 bàn thắng là mẹo ở đây.

Những điểm chính Leicester – Chelsea

  • Bốn trong sáu trận sân khách gần nhất của Chelsea có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.

  • Có dưới 2,5 bàn thắng được ghi ở 2/3 trận sân nhà gần nhất của Leicester City.

  • Bốn trong năm trận gần nhất giữa hai câu lạc bộ này có dưới 2,5 bàn thắng được ghi trong đó

Dự đoán kèo tỷ số Leicester – Chelsea

Cả hai đội đều có kết quả tốt vào cuối tuần nhưng cần phải xây dựng chúng. Man City cần phải chắc chắn hơn nhiều trên sân nhà nếu họ muốn giành thêm một chức vô địch Premier League. Hai chiến thắng liên tiếp trên sân nhà trước những đội bóng tốt sẽ là động lực lớn cho họ. Chelsea cuối cùng đã có thêm một chiến thắng trên đường, khi đánh bại Fulham. Tuy nhiên, họ có thể ghi nhiều bàn hơn trước một đội mười người. Cược cho dưới 2,5 bàn thắng là cược đề xuất ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *