Kèo thơm Leverkusen vs Stuttgart, 21h30 – 6/2/2021

Nhận định trận đấu Leverkusen vs Stuttgart

Mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ với Bayer Leverkusen trước trận đấu trên sân nhà với Stuttgart trong khuôn khổ vòng 20 Bundesliga. Họ đã tụt xuống thứ 5 trên BXH với 32 điểm trong khi Stuttgart có 25 điểm và đứng thứ 10. Leverkusen có 4 trận thua trong 5 trận gần nhất, không giữ sạch lưới trong 5 trận và không ghi được bàn nào trong 3 trận. Trận thua gần đây nhất của họ thật là nhục nhã; đội hạng dưới Rot-Weiss Essen đến từ phía sau trong DFB Pokal để loại Leverkusen khỏi cuộc thi. Leverkusen chỉ có một chiến thắng trong bảy trận đấu gần đây nhất của họ và để thua năm trận trong quá trình này. Họ đã không thể ghi bàn ở 3/4 trận gần nhất. Trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại giải VĐQG, Leverkusen đã để thua 0-1 trước Wolfsburg, khiến họ có 1 chiến thắng sau 4 trận đấu trên sân nhà.

Stuttgart cũng đã trải qua giai đoạn khó khăn nhưng sẽ tự tin hơn khi hướng đến đây. Đội khách đã có chuỗi 3 trận không thắng với chiến thắng 2-0 trước Mainz ở trận đấu gần đây nhất. Chiến thắng đó cũng là trận đầu tiên họ giữ sạch lưới trong sáu trận đấu; họ chỉ có hai trận giữ sạch lưới trong 15 trận gần nhất. Trong 15 trận đấu đã nói, Stuttgart chỉ giành được bốn chiến thắng. Gần đây hơn, họ đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận đấu gần đây nhất của giải đấu, cũng dẫn đến bốn trong năm trận có hơn 2,5 bàn thắng. Tuy nhiên, họ có hai trận thua liên tiếp tại giải đấu và 3/4 trận thua, trong khi không có trận nào trong số tám trận sân khách gần nhất kết thúc với một trận giữ sạch lưới cho Stuttgart.

Phong độ Bayer Leverkusen – Stuttgart

  • Stuttgart không có trận nào giữ sạch lưới trong 8 trận sân khách.

  • Leverkusen có 4 trận thua trong 5 trận gần nhất.

  • Leverkusen không có trận nào giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất.

  • 6/10 trận gần đây của Leverkusen có trên 2,5 bàn thắng.

  • 4/5 trận gần nhất của Stuttgart có trên 2,5 bàn thắng.

Phần kết luận Bayer Leverkusen – Stuttgart

Leverkusen có một chiến thắng trong năm trận và Stuttgart có hai trận tương tự. Cả hai bên đều gặp khó khăn trong thời gian gần đây nhưng có một điều là không đổi – hầu hết các trận gần đây của họ đều có tỷ số ghi bàn cao. Bảy trong số 10 trận đấu của Leverkusen và 4/5 trận của Stuttgart có trên 2,5 bàn thắng. Họ cũng giữ sạch lưới rất ít và hơn 2,5 bàn thắng như lựa chọn ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *