Kèo thơm Liverpool vs Burnley, 3h – 22/1/21

Nhận định trận đấu Liverpool vs Burnley

Liverpool đã tụt xuống vị trí thứ 4 tại Premier League sau trận hòa cuối tuần trước với Manchester United. Họ cố gắng trở lại với những chiến thắng bằng trận đấu trên sân nhà trước Burnley xếp thứ 17. Liverpool đã trải qua bốn trận đấu mà không có chiến thắng nào, điều đó đã không xảy ra kể từ năm 2017. Nhân dịp đó, họ đã trải qua năm trận không thắng, vì vậy sẽ nhằm mục đích ngăn chặn điều đó lặp lại trong tuần này. Họ chỉ thua 1 trong 14 trận gần nhất nhưng 3 trong 4 trận gần nhất đã hòa. Đó là một Premier League chặt chẽ hơn nhiều trong mùa giải này và Quỷ đỏ không thể tiếp tục đánh rơi điểm số. Ghi bàn thường không phải là vấn đề đối với Liverpool nhưng hiện tại là một bàn thắng trong bốn bàn gần nhất chứ không phải một bàn trong ba bàn cuối cùng. Phong độ sân nhà cũng giảm sút với hai trận hòa liên tiếp, một lần nữa chuỗi trận tệ nhất của họ trong bốn năm. 

Mùa trước, Burnley rời Anfield với một điểm. Họ không ở đâu gần loại hình thức đó đến với trò chơi này. Hôm thứ Bảy, họ đã thua West Ham, trận thua thứ hai liên tiếp tại giải đấu. Họ đang cách khu vực xuống hạng 4 điểm nhưng có một danh sách thi đấu khó khăn sắp tới. Sau trận đấu này, họ có các trận đấu với Aston Villa, Chelsea và Manchester City, vì vậy khoảng cách ở nhóm cuối bảng có thể được thu hẹp. Ba trong bốn trận đấu gần đây nhất của họ đã kết thúc bằng thất bại, trận còn lại là chiến thắng trên sân nhà trước đội cuối bảng Sheffield United. Hiện tại, không chỉ Liverpool chật vật ghi bàn mà cả Burnley cũng vậy. Tuy nhiên, vấn đề của họ là dài hạn với chỉ 9 bàn thắng ở mùa giải này sau 17 trận. Họ chỉ ghi được một bàn trong bốn trận đấu gần đây nhất (do hậu vệ Ben Mee ghi). Trong chuyến đi của họ, Burnley đã thua 3 trong 5 trận gần nhất và chỉ 1 trong 7 trận gần nhất trên đường có Burnley ghi bàn, và đó là một bàn phản lưới nhà. Liverpool chắc chắn phải có một chiến thắng tốt, đây là cơ hội hoàn hảo. Hãy để họ giành chiến thắng và dẫn trước ở cả hiệp đấu và toàn thời gian.

Phong độ thi đấu Liverpool – Burnley

  • Liverpool bất bại 68 trận sân nhà gần nhất.

  • Burnley chỉ có một trận thắng trên sân khách mùa này và đó là nhờ một bàn phản lưới nhà.

  • Bốn trong số bảy trận thắng trên sân nhà của Liverpool đã chứng kiến ​​họ dẫn trước ở hiệp một và toàn thời gian.

  • Burnley đã thua năm trận sân khách, bốn trong số đó chứng kiến ​​họ thua ở hiệp một và toàn thời gian.

Phần kết luận Liverpool – Burnley

Liverpool cần có được một chiến thắng trong trận đấu này, những trận hòa sẽ không giúp họ nhiều như vậy. Họ có lợi thế sân nhà và chắc chắn các chân sút của họ đã có một vài bàn thắng do công. Họ tiếp đón một Burnley đã thua 3/4 trận gần đây nhất. Đội khách đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn và đã có 3 trận thua đậm trên sân khách mùa này. Hãy giành chiến thắng trên sân nhà khi Liverpool dẫn trước ở hiệp 1 và cả trận.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *