Kèo thơm Lyon vs Bordeaux, 3h – 30/1/2021

Nhận định trận đấu Lyon vs Bordeaux

Sau những trận đấu tịt ngòi trong những trận đấu vừa qua, Olympique Lyonnais có cơ hội bước lên ngôi đầu bảng Ligue 1 của Pháp khi tiếp đón Bordeaux ở trận đấu đầu tiên của vòng 22. Đội chủ nhà đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng, với 43 điểm, trong khi Bordeaux có 32 điểm và đứng thứ bảy. Lyon chỉ kém hai điểm so với bộ đôi dẫn đầu là PSG và Lille, và lẽ ra đã đứng đầu vào lúc này, nếu không phải là năm điểm rơi trong ba trận gần nhất. Họ vẫn còn cơ hội, và với một pha ghi bàn tốt, họ sẽ có thể vươn lên đỉnh cao. Lyon đã ghi được hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận đấu gần đây, với bốn bàn thắng có trên 2,5 bàn. Họ đang có chiến thắng 5-0 trước Saint-Etienne nhưng trong trận đấu sân nhà gần nhất, trước Metz, họ đã phải nhận trận thua đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải. Trên sân nhà, Lyon có 6 chiến thắng trong 10 trận mùa này, và đã không thể ghi bàn trong hai. Họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong bảy trong số 10 trận gần nhất trên sân nhà, mặc dù chỉ có ba trong số 10 trận giữ sạch lưới.

Trái lại, Bordeaux đang trỗi dậy trong thời gian gần đây và có chuỗi 4 trận bất bại, với 3 trận thắng liên tiếp. Các trận đấu của họ, giống như của Lyon, có hiệu suất ghi bàn cao, 4/5 trận gần nhất ghi trên 2,5 bàn. Họ đã ghi hai bàn trở lên trong ba trận gần đây và tiền đạo người Hàn Quốc Ui-jo Hwang là mũi nhọn trên hàng công. Anh ấy đã ghi bốn bàn trong năm trận đấu gần đây nhất. Với hai chiến thắng và ba trận giữ sạch lưới liên tiếp trên sân khách, Bordeaux sẽ có hy vọng làm buồn lòng Lyon. Tuy nhiên, họ có thành tích thi đấu xa nhà không hoàn toàn tốt, với 4 trận thắng và 4 trận thua trong 10 trận đã đấu mùa này. Tuy nhiên, trên mặt trận tấn công, họ đã chơi tốt, ghi bàn ở 8/10 trận sân khách.

Phong độ thi đấu của Lyon – Bordeaux

  • Bordeaux bất bại 3/4 trận sân khách gần nhất.

  • Lyon đã thắng 6 trong 10 trận sân nhà mùa này.

  • Lyon đã ghi từ hai bàn trở lên trong bảy trong số 10 trận sân nhà gần nhất của họ.

  • Bordeaux đã ghi bàn ở 8 trong 10 trận sân khách gần nhất.

  • Cả hai bên đều chứng kiến ​​4/5 trận gần nhất của họ kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Phần kết luận Lyon – Bordeaux

Lyon là đội ghi bàn tốt thứ hai cho đến thời điểm này ở mùa giải này, và họ phải đối mặt với một đội bóng Bordeaux cũng đang ghi bàn ấn tượng gần đây. Bordeaux đã ghi bàn trong 8/10 trận sân khách mùa này. Lyon đã ghi ít nhất hai bàn trong bảy trong số 10 trận sân nhà của họ mùa này. Một trận đấu ghi nhiều bàn thắng có vẻ được sắp xếp ở đây và hơn 2,5 bàn thắng có vẻ là một lựa chọn tốt cho trò chơi này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *