Kèo thơm Man City vs Sheffield, 22h – 30/1/2021

Nhận định trận đấu Manchester City vs Sheffield United FC

Kết quả khả quan đang đến với Sheffield United và họ sẽ hy vọng sẽ tiếp tục duy trì khi chơi trận đấu thứ hai liên tiếp tại Manchester, lần này là gặp Manchester City. Trận đấu này bỏ xa đội đứng đầu bảng xếp hạng – Manchester City, với 41 điểm, so với đội cuối bảng – Sheffield, người có tám điểm. Hosts City khởi đầu mùa giải chậm chạp nhưng đã bắt kịp và đi đến trận đấu này với 11 trận thắng liên tiếp và bất bại 18 trận. Họ chỉ để thua một trong 28 trận và ghi được 15 bàn trong năm trận gần nhất, trong khi chỉ để thủng lưới một bàn. Với một số tiền đạo của đội đang gặp khó khăn, Ilkay Gundogan gần đây là nhân tố chủ chốt, với bốn bàn sau năm trận. Anh ấy đã có hai bàn thắng khi Man City đánh bại West Bromwich Albion với tỷ số 5-0 trong trận đấu cuối cùng của họ. City có 4 trận giữ sạch lưới liên tiếp tại giải đấu và bất bại 9 trận trên sân nhà.

Sheffield United đang đến từ chiến thắng nâng cao tinh thần trước Manchester United tại Old Trafford. Họ sẽ hy vọng phong độ gần đây của họ sẽ tiếp tục khi họ tiếp tục dẫn đầu giải đấu. Việc có được 4 chiến thắng trong 5 trận đấu sẽ làm tăng mức độ tự tin ở Sheffield nhưng vẫn cần phải làm một số công việc ở hàng thủ. Họ chỉ giữ sạch lưới đúng 1 trận trong 5 trận gần nhất. Về hàng công, điều từng là mối quan tâm lớn hồi đầu mùa, họ đang có phần khởi sắc hơn. Trong 5 trận gần nhất, Sheffield ghi từ 2 bàn trở lên trong 3 trận. Điều này đã đẩy tỷ lệ hơn 2,5 bàn thắng trong bốn trong năm trận đấu gần đây. Họ có hai trận thắng liên tiếp, nhưng không có trận nào giữ sạch lưới trong 12 trận sân khách mùa này.

Phong độ thi đấu của Manchester City – Sheffield United FC

  • Manchester City có sáu trận giữ sạch lưới trong bảy trận sân nhà gần nhất.

  • Manchester City bất bại 18 trận gần nhất.

  • Sheffield không có trận nào giữ sạch lưới trong 12 trận sân khách mùa này.

  • 4/5 trận gần nhất của Sheffield có trên 2,5 bàn thắng.

  • Manchester City đã ghi được 15 bàn thắng trong năm trận đấu gần đây nhất.

Phần kết luận Manchester City – Sheffield United FC

Sheffield vẫn đang gặp khó khăn ở hàng thủ dù họ đã có được những kết quả đáng mơ ước trong thời gian gần đây. Đối mặt với một Man City có điểm số cao sẽ đưa họ vào thử thách đầy đủ. Hiện tại, Man City dường như không thể ngăn cản và đặc biệt là trên sân nhà. Trong hai hiệp đấu, chúng tôi dự đoán Man City sẽ dẫn trước trong cả hai hiệp.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *