Kèo thơm Rennes vs Lille, 23h – 24/1/21

Nhận định trận đấu Rennes vs Lille Osc

Rennes đang có được phong độ phù hợp khi mùa giải diễn ra và khi họ chuẩn bị tiếp đón Lille vào Chủ nhật, mục tiêu là thu thập thêm ba điểm. Hai bên đều là những ứng cử viên nặng ký tại Champions League; Rennes đứng thứ năm với 36 điểm trong khi Lille đứng thứ hai với 42 điểm. Rennes đã có chuỗi 7 trận bất bại, trong đó có 5 trận thắng, đánh dấu sự cải thiện lớn sau khi bất thắng 8 trận liên tiếp trước đó. Họ cũng đã cải thiện hàng công, ghi hai bàn trở lên ở bốn trong sáu trận gần nhất. Bảy trận gần nhất của Rennes có bốn trận giữ sạch lưới, nhưng không có trận nào trong số này xảy ra ở hai trận gần nhất. Phong độ sân nhà của họ cũng đang được cải thiện, đội đã đăng ký chuỗi ba trận bất bại, với hai chiến thắng trong đó. Họ đã ghi được năm bàn thắng nhưng để thủng lưới ba bàn trong năm trận sân nhà gần nhất.

Mặt khác, Lille mang đến trận đấu này hiệu suất phòng ngự tốt thứ hai cho đến nay trong giải đấu. Họ đã để lọt lưới 15 bàn. Một chiến thắng ở đây có thể đưa họ lên đầu giải vì họ chỉ đứng thứ hai về hiệu số bàn thắng bại. Việc giành chức vô địch dường như không phải là một giấc mơ xa vời ở mùa giải này và những trận đấu khó khăn như vậy sẽ chứng tỏ khả năng của Lille. Họ đã không thể ghi bàn chỉ trong 26 trận mùa này và tân binh Burak Yilmaz có tiếng nói lớn về điều đó. Tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ đã ổn định nhanh chóng ở Pháp và đã có chín bàn thắng ở Ligue 1. Trong bốn trận đấu gần đây nhất, anh ấy đã ghi được ba bàn thắng. Lille bất bại trong bốn trận sân khách gần nhất, và thắng cả ba trận gần nhất. Họ đã ghi hai bàn trở lên trong ba trong năm trận sân khách gần nhất và trong chín trận sân khách mùa này,

Phong độ thi đấu Rennes – Lille Osc

  • Lille đã ghi bàn trong 25 trong số 26 trận đấu mùa này.

  • Lille có ba trận thắng liên tiếp.

  • Rennes bất bại 7 trận gần nhất.

  • Rennes bất bại 3/4 trận sân nhà gần nhất.

  • Lille có một trận thua trong chín trận đấu trên sân khách.

Phần kết luận Rennes – Lille Osc

Lille có thể ngửi thấy danh hiệu mùa này và sẽ rất muốn có ba điểm tại đây. Phong độ sân khách của họ là tuyệt vời, mặc dù họ cũng đang chơi một đội bóng phong độ. Lille đã có một mùa giải ổn định hơn và phong độ ghi bàn của họ cũng sẽ đóng góp một phần vào đây. Trong khi Rennes đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây, chúng tôi vẫn sẽ giúp Lille giành chiến thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *