Kèo thơm Southampton vs Arsenal, 3h15 – 27/1/21

Nhận định trận đấu Southampton vs Arsenal

Southampton sẽ tiếp Arsenal lần thứ hai sau ba ngày, khi cả hai đối đầu tại Premier League, sau cuộc chạm trán FA Cup vào thứ Bảy. Trước trận đấu, Southampton có được 29 điểm và đứng thứ 10 trong khi Arsenal xếp ngay dưới, với 27 điểm ở vị trí thứ 11. Bàn phản lưới nhà của Gabriel đã giúp Southampton giành chiến thắng 1-0 trước Arsenal ở trận đấu vừa qua – chiến thắng thứ ba của The Saints trong năm trận đấu. Nó cũng là trận đấu giữ sạch lưới thứ hai liên tiếp của đội và thứ tư trong năm trận đấu. Tuy nhiên, tỷ lệ ghi bàn tại Southampton đã đi xuống, với đội ghi nhiều hơn một chỉ trong một trong tám trận gần nhất của họ. Tính ra, 8 trận gần nhất của họ đều có dưới 2,5 bàn thắng. Họ đã thực sự không ghi bàn trong bốn trong bảy trận gần đây nhất. Trên sân nhà, Southampton bất bại 4 trận, với 4 trận giữ sạch lưới và 3 trận thắng liên tiếp. Họ có 8 trận giữ sạch lưới trong 10 trận sân nhà và 5 trận gần nhất ghi được dưới 2,5 bàn. Tuy nhiên, nó đã khó hơn ở Premier League; Southampton có một chiến thắng trong sáu trận đấu tại giải đấu. Họ đã không thể ghi bàn trong 4/5 trận đấu tại giải VĐQG và chỉ có một bàn thắng duy nhất ở giải VĐQG.

Arsenal đã thi đấu bạc nhược trước Southampton và phải trả giá bằng trận thua đầu tiên sau 7 trận. Trong trận thua 0-1, Arsenal lần thứ hai không ghi bàn sau 5 trận nhưng họ có 4 trận giữ sạch lưới trong 5 trận. Họ chỉ để thủng lưới một bàn và ghi chín bàn trong năm trận gần nhất. Khi Pháo thủ âm mưu trở lại chiến thắng, nhiều khả năng họ sẽ không có đội trưởng Pierre Emerick Aubameyang. Tiền đạo này đã rút khỏi đội hình trước cuộc đụng độ Southampton vì lý do cá nhân. Với việc tập trung trở lại Premier League, Arsenal hy vọng họ có thể nối dài chuỗi 5 trận bất bại tại giải đấu. Họ đã ghi được 11 bàn thắng và để thủng lưới một bàn. Một thời gian trước, họ đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân khách nhưng họ đã giành chiến thắng trong trận đấu này nhờ chiến thắng trên sân khách trước Brighton và West Bromwich Albion.

Phong độ thi đấu của Southampton – Arsenal

  • Southampton đã ghi nhiều hơn một bàn thắng trong một trong tám trận gần nhất.

  • Arsenal đã ghi 11 bàn trong 5 trận gần nhất.

  • Arsenal có năm chiến thắng trong bảy trận gần nhất của họ.

  • 8 trận gần nhất của Southampton có kết quả dưới 2,5 bàn.

  • Southampton đã không thể ghi bàn trong bốn trong bảy trận đấu gần đây nhất của họ.

Phần kết luận Southampton – Arsenal

Southampton và Arsenal đã gặp nhau hai lần trong mùa giải này và các trận đấu kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. 8 trận gần nhất của Southampton cũng có kết quả dưới 2,5 bàn trong khi họ không ghi được 4 bàn trong 7 trận gần nhất. Arsenal có 4 trận giữ sạch lưới trong 5 trận gần nhất và một kết quả có thể xảy ra ở đây là trận đấu sẽ có tỷ số bàn thắng thấp. Dưới 2,5 bàn thắng có thể vượt qua.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *