Kèo thơm Union Berlin vs M’gladbach, 21h30 – 30/1/2021

Nhận định trận đấu Union Berlin vs Mönchengladbach

Mùa giải của Union Berlin đã chững lại nhưng họ vẫn hy vọng sẽ tìm lại được cảm giác chiến thắng khi tiếp đón Borussia Monchengladbach ở vòng 19 Bundesliga. Trước cuộc gặp gỡ của họ, Union Berlin xếp thứ tám với 28 điểm và Monchengladbach thứ năm với 31 điểm. Union Berlin đã để thua 2-1 trước Augsburg trong trận đấu gần đây nhất, còn sốc hơn trận thua 0-1 trước Leipzig. Họ đã ghi bàn trong bốn trong năm trận đấu gần đây nhất và để thủng lưới năm bàn sau năm trận. Trên sân nhà, họ chỉ giữ sạch lưới đúng 1 trận trong 5 trận gần nhất nhưng đến trận này họ đã bất bại 8 trận trên sân nhà trong khuôn khổ giải đấu. Union Berlin chỉ thua một lần trong 13 trận sân nhà, mặc dù họ có sáu trận hòa. Trong 5 trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ, Union đã ghi ít nhất hai bàn thắng. Mùa giải này, trong 18 trận đấu đã diễn ra,

Borussia Monchengladbach đang nhắm đến vị trí thứ ba với chiến thắng trong cuộc đụng độ này và đang có chuỗi 5 trận bất bại, điều này có thể đạt được. Họ có bốn chiến thắng và một trận hòa trong năm trận đấu gần nhất và là một trong những đội ghi bàn tốt nhất giải đấu, với 35 bàn thắng cho đến nay. Tuy nhiên, họ lại để thủng lưới nhiều nhất trong 8 đội dẫn đầu (28 bàn) trên bảng xếp hạng hiện tại. Ba trong bốn trận gần nhất của họ có hơn 2,5 bàn thắng và mặc dù họ đã ghi bàn ở 14 trong số 15 trận gần nhất, họ chỉ có bốn trận giữ sạch lưới trong quá trình này. Trong 5 trận gần nhất, Borussia Monchengladbach ghi được 11 bàn thắng và để lọt lưới 6 bàn. Họ bất bại 4 trận sân khách gần nhất, nhưng để lọt lưới ít nhất 2 bàn ở 3 trong 5 trận sân khách gần nhất. Năm trận sân khách gần nhất có một chiến thắng và ba trận hòa.

Phong độ thi đấu của Union Berlin – Mönchengladbach

  • Borussia Monchengladbach đã giữ sạch lưới 4 trong 15 trận đấu.

  • Borussia Monchengladbach đã ghi 11 bàn trong năm trận đấu gần đây nhất.

  • Union Berlin bất bại 8 trận sân nhà gần nhất tại Bundesliga.

  • Union Berlin đã ghi ít nhất hai bàn trong năm trong số 10 trận gần nhất của họ.

  • Các trận đấu của Monchengladbach có trên 2,5 bàn thắng ở 3/4 trận gần nhất.

Phần kết luận Union Berlin – Mönchengladbach

Borussia Monchengladbach đã đăng ký chiến thắng trước Bayern Munich và Borussia Dortmund gần đây. Họ bất bại 5 trận gần nhất và đối đầu với Union Berlin bất bại 8 trận trên sân nhà. Chỉ số rõ ràng giữa các đội này là họ hiếm khi không ghi bàn. Cả hai đều đang muốn vươn lên và chúng ta sẽ thấy một trận đấu cởi mở ở Berlin, vì vậy hãy ghi cho cả hai cùng ghi hoặc trên 2,5 bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *