Kèo thơm Villarreal vs Granada, 3h30 – 21/1/21

Nhận định trận đấu Villarreal vs Granada

Villarreal đã đá 3 trận liên tiếp và sẽ rất vui khi được trở về sân nhà khi họ chuẩn bị tiếp đón Granada ở lượt trận thứ 19. Đội chủ nhà đi đến trận đấu này với bốn trận thắng liên tiếp và cho đến nay đã giành được 32 điểm, đứng thứ tư trên bảng xếp hạng giải đấu. Granada, trong khi đó, có 27 điểm, ở vị trí thứ bảy. Trong trận ra quân gần nhất, Villarreal đã đánh bại Tenerife 1-0 ở Copa Del Rey, với bàn thắng của Fer Niño ở phút 90, bàn thắng thứ tư của anh ấy trong nhiều trận đấu. Đội bóng đã nổi lên như một ứng cử viên nặng ký cho vị trí dẫn đầu trong top 4 và hàng công của họ là một trong những hàng công tốt nhất ở La Liga. Ba tiền đạo của họ, Gerrard Moreno, Fer Nino và Paco Alcacer có tổng cộng 18 bàn thắng trong tổng số 26 bàn thắng của toàn đội. Tàu ngầm vàng có hai trận giữ sạch lưới liên tiếp và ghi bàn trong cả bốn trận gần nhất, tổng cộng 11 bàn thắng.

Mặt khác, Granada đã thắng 2 trận gần nhất và 3 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Những chuyến đi chơi gần đây của họ không mấy hiệu quả. Granada sắp giành chiến thắng 2-1 trước Malaga ở Copa Del Rey và hy vọng sẽ giành được chiến thắng thứ ba liên tiếp tại đây. Có một trận giữ sạch lưới trong bảy trận đấu, có nghĩa là họ có một điểm yếu ở phía sau cần giải quyết và việc đối đầu với Villarreal là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tuy nhiên, đội khách đã ghi từ hai bàn trở lên trong sáu trong số 10 bàn gần nhất và sẽ dựa vào điều này để thúc đẩy họ. Họ đã thua 3 trong 5 trận gần nhất ở giải VĐQG và không thể ghi bàn trong 3 trận trong khi để thủng lưới từ 2 lần trở lên. Phòng thủ, nó sẽ đòi hỏi rất nhiều để có thể nhận được một cái gì đó từ trò chơi này; Granada đã để thủng lưới 9 bàn sau 5 trận gần nhất. Granada còn tệ hơn trên sân khách; họ đã thua 4 trong 5 trận gần nhất và 8 trận gần nhất ở giải VĐQG chỉ có 2 chiến thắng. Trong 5 trận sân khách gần nhất, họ không để thủng lưới bàn nào và chỉ có 2 bàn.

Phong độ thi đấu của Villarreal – Granada

  • Villarreal đã ghi 11 bàn trong bốn trận gần nhất.

  • Granada có 4 trận thua trong 5 trận sân khách gần nhất.

  • Granada đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong ba trong năm trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Villarreal có một trận thua trong 24 trận đấu.

  • Villarreal đã ghi bàn ở 9/10 trận gần nhất.

Phần kết luận Villarreal – Granada

Phong độ của Granada tại giải đấu gần đây rất tệ và họ gặp một Villarreal đang trên đà phát triển. Đội khách đã chơi phòng ngự đặc biệt kém trong những trận đấu gần đây của họ và điều này so với phong độ gần đây của Villarreal, Granada bị coi là đội cửa dưới. Đội chủ nhà đã ghi được từ hai bàn trở lên trong ba trong bốn trận gần nhất của họ trong khi Granada đã để thủng lưới từ hai trở lên trong ba trận gần nhất của họ. Chiến thắng 2-0 cho Villarreal có vẻ thực tế ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *