Kèo thơm West Brom vs Fulham, 22h – 30/1/2021

Nhận định trận đấu West Brom vs Fulham

Đúng như dự đoán khi thăng hạng, West Bromwich Albion và Fulham đã gặp khó khăn ở Premier League. Cả hai đối đầu vào thứ Bảy với West Brom đứng thứ 19 có 11 điểm, tiếp đón Fulham xếp thứ 18, đội có 13 điểm. West Brom đã thua đậm trong vài trận gần đây và hy vọng họ sẽ có được điều gì đó từ cuộc đụng độ này. Tám trong số 10 trận gần nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng và họ nhận bàn thua trong phần lớn thời gian của trận đấu. Họ đã để thủng lưới 15 bàn trong 5 trận gần nhất và ghi 6 bàn, trong đó Matheus Pereira là chủ chốt, với 4 bàn sau 5 trận. Đội chủ nhà đã không có sạch lưới trong 11 trận đấu và từ 10 trận gần nhất, West Brom chỉ giành được 5 điểm. Đội đi đến trận đấu này sau trận thua 5-0 trước Manchester City, đây là trận thua thứ 5 liên tiếp trên sân nhà của họ. Trong 5 trận đấu trên sân nhà, họ đã để thủng lưới tới 22 bàn và chỉ ghi được 1 bàn. Họ đã không thể ghi bàn trong bốn trận gần nhất trên sân nhà.

Fulham sắp có trận hòa 0-0 với Brighton và hy vọng sẽ xây dựng được điều đó tại đây. Đội khách đã thu về 9 điểm sau 10 trận gần nhất tại giải VĐQG, nhiều hơn 4 điểm so với West Brom. Tuy nhiên, họ đã không thể ghi bàn trong ba trong số năm trận đấu gần đây nhất và chỉ có một chiến thắng trong 11 trận gần đây nhất. Khả năng phòng ngự, Fulham tốt hơn West Brom. Trong 10 trận gần nhất, họ chỉ để thủng lưới từ 2 trận trở lên và kết quả là chỉ 2/11 trận gần nhất chứng kiến ​​trên 2,5 bàn thắng được ghi. Đội bóng thành London có hai trận thua và sáu trận hòa trong tám trận đấu gần đây nhất và đã giữ sạch lưới ba trận trong vòng 10 gần nhất. Họ có ba trận hòa liên tiếp trong giải đấu, và trong năm trận đấu gần đây nhất, họ đã thua một và đã thắng một.

Phong độ thi đấu của West Brom – Fulham

  • Fulham đã thu về chín điểm từ các trận đấu gần nhất.

  • West Brom đã thu về 5 điểm sau 10 trận gần nhất.

  • Fulham đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên chỉ trong hai hoặc 10 trận gần nhất của họ.

  • West Brom đã để thủng lưới 15 bàn sau 5 trận gần nhất.

  • West Brom có ​​5 trận thua liên tiếp trên sân nhà.

Phần kết luận West Brom – Fulham

Cả hai bên đều muốn vươn lên từ khu vực tụt hạng nhưng chính Fulham mới là người thể hiện sự thôi thúc lớn hơn. Họ phòng ngự tốt hơn và đã thu về nhiều điểm hơn trong 10 trận gần nhất. Trong khi West Brom để thủng lưới rất nhiều, thì Fulham lại không ghi được nhiều bàn thắng trong giải đấu và do đó chúng tôi mong đợi một trận đấu có hiệu số thấp. Với phong độ của Fulham, chúng tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *