Kèo thơm West Ham vs Burnley, 22h – 16/1/21

Nhận định trận đấu West Ham vs Burnley

West Ham United và Burnley đã có những kết quả trái ngược nhau trong những trận đấu gần đây và khi đối đầu ở vòng 18 Premier League, cả hai đều sẽ cố gắng giành 3 điểm. Chủ nhà West Ham United đang có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Stockport County ở vòng 3 FA Cup và sẽ đến đây để tìm kiếm trận thắng thứ ba liên tiếp và trận ra quân thứ năm bất bại. Họ có ba trận giữ sạch lưới liên tiếp trong trận đấu này và không ghi được bàn nào trong một trong năm trận gần nhất trong khi ghi hai bàn trở lên trong một trong năm trận đấu. Tại Premier League, West Ham đã thắng 1/5 trận gần nhất và không ghi được 2 bàn trong 5 trận gần nhất. Rõ ràng là họ không ghi được nhiều bàn thắng và kết quả là họ không thắng trong ba trận sân nhà gần nhất tại giải đấu, thua một và hòa hai nhưng Toma Soucek sẽ là chủ chốt, đã ghi ba bàn trong năm trận sân nhà gần nhất. Họ không có trận nào sạch lưới trong 4 trận gần nhất trên sân nhà.

Mặt khác, Burnley đi đến trận đấu này với phong độ có phần cải thiện, khi giành được 15 điểm từ con số 30 trong 10 trận gần nhất. Con số này so với 6 điểm của vòng 10. Trong trận đấu gần nhất của họ, Burnley đã không may mắn để thua Manchester United 1-0, trước đó đã đánh bại MK Dons trên chấm luân lưu ở FA Cup. Họ sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng nhưng cũng giống như West Ham United, họ không thể hiện được nhiều trên hàng công, chỉ ghi 2 bàn trở lên trong 17 trận gần nhất. Hàng phòng ngự cũng không được tốt trong vài trận gần đây, đội giữ sạch lưới 1 trận trong 5 trận trong khi để thủng lưới 2 bàn trở lên chỉ 1 trong 11 trận gần nhất. Một lĩnh vực mà Burnley sẽ cần phải cải thiện là phong độ của họ trên sân khách; họ có một chiến thắng trong chín trận đấu mùa này.

Phong độ thi đấu của West Ham – Burnley

  • Burnley đã không thể ghi bàn ở 5/6 trận sân khách gần nhất.

  • West Ham United đã ghi từ hai bàn trở lên chỉ trong một trong năm trận gần nhất của họ.

  • Burnley có một chiến thắng trên sân khách trong chín trận đấu ở giải mùa này.

  • West Ham United không thắng trong ba trận sân nhà gần nhất.

  • Burnley đã ghi được hai bàn trở lên chỉ trong 17 trận gần nhất của họ.

Phần kết luận West Ham – Burnley

Cả West Ham United và Burnley đều không có được sự thoải mái nhất trên hàng công và hướng đến trận đấu này, họ không ghi được nhiều bàn thắng. Hiệu suất ghi bàn khiêm tốn sẽ là yếu tố chính trong trận đấu này khi cả hai đều đang tìm cách vươn lên trên bảng xếp hạng. West Ham không có trận nào giữ sạch lưới trong 4 trận gần nhất trên sân nhà trong khi Burnley ghi 2 bàn trở lên chỉ 1 trong 17 trận gần nhất. Với một trận đấu có tỷ số thấp được mong đợi một kết quả hòa 1-1 dường như là khả năng lớn ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *