Trai nghiem tinh nang nang cap cau thu FO4

Nâng cấp cầu thủ FO4, công thức ép thẻ FIFA Online 4 an toàn

Nâng cấp cầu thủ FO4 hay ép thẻ FO4 là chức năng FIFA cung cấp cho người dùng, giúp người chơi tăng hạng cầu thủ, sở hữu đội hình mạnh hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 thành công. Hãy cùng bedfordnights tìm hiểu chi tiết cách nâng cấp cầu thủ FO4 để tối đa tỉ lệ thành công nhé!

Thông tin cần biết khi thực hiện nâng cấp cầu thủ FO4

Sau khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 thành công, bạn sẽ sở hữu nhiều các ưu điểm vượt trội. Đồng thời quá trình thẻ FO4 cũng không khó khăn lắm. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng cấp bạn cần phải thực hiện theo quy tắc nhất định nếu không muốn thất bại. Cùng xem xét các thông tin ngay dưới đây.

Để hiểu rõ hơn về các loại thẻ cầu thủ trong FIFA online 4 xem ngay bài viết tại link này.

Thẻ cầu thủ có thể được nâng cấp tối đa là +10

Điều lưu ý đầu tiên, bạn chỉ có thể nâng cấp tối đa cho thẻ cầu thủ đến +10. FIFA Online quy định đây là mức thẻ vô cùng lớn, đập càng nhiều thẻ lên +10 bạn càng lợi. Lúc này, việc đập lên cấp cao cũng như việc chọn lựa cầu thủ sẽ được đảm bảo diễn ra một cách thường xuyên. Tìm hiểu thêm về cách nâng cấp thông qua video clip này.

Nang cap cau thu FO4 don gian
Nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Điểm khác biệt bạn cần chú ý thêm là việc hóa bạc thẻ. Khi thực hiện nâng cấp thẻ cầu thủ đến +6 và cho chỉ số + thêm lên 8, đồng loạt nhiều kỹ năng cầu thủ sẽ được mở. Lợi thế này giúp bạn có thể chọn cầu thủ mình thích thoải mái. Việc dẫn dắt, tạo động lực cho người chơi FIFA Online làm rất tốt. Bạn sở hữu càng nhiều skill độc thì bạn càng gia tăng tỉ lệ sở hữu được cầu thủ tốt.

Quá trình nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 khá đơn giản

Đặc điểm được rất nhiều gamer yêu thích khác đó là bạn có thể nâng cấp cầu thủ FO4 mà không nhất thiết phải “ép” các cầu thủ giống nhau. Bạn dễ dàng “tận dụng” nhiều cầu thủ yếu để đập ra cầu thủ mạnh hơn, cứ dần dần như vậy để lên cấp. Vì thế, mẹo hữu ích nhất là bạn cứ nâng cấp thẻ cộng cao, tối thiểu từ +4 đổ lên. Chúng tôi chắc chắn tỉ lệ nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ dễ thành công hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bản pes 19 full crack để quá trình nâng cấp cầu thủ được hoàn thiện hơn.

Lưu ý: Trong cách ép thẻ FIFA Online 4, bạn chỉ được sử dụng tối đa 5 thẻ làm nguyên liệu. Bởi vậy, khi muốn cầu thủ sau khi đập có chỉ số cao thì bạn nên chọn những thẻ nguyên liệu có chỉ số tương đương cầu thủ đó. Cần hết sức cẩn thận và chú ý khi thực hiện nâng cấp cầu thủ FO4.

Thống kê thông số, tỉ lệ thành công – thất bại khi nâng cấp cầu thủ FO4

Cải thiện vượt trội so với FIFA Online 3, FIFA Online 4 minh bạch khi đưa con số thống kê giúp bạn tham khảo trước khi quyết định đập nâng cấp hay không. Theo đó, % thành công hay thất bại khi nâng cấp cầu thủ F04 được biểu hiện qua màu sắc. Xanh lá ứng với % thành công, chia ra 5 cột nên mỗi cột là 20%. Khi bạn hiểu rõ công thức ép thẻ  FIFA Online 4, quá trình nâng cấp tốn ít thời gian hơn. Sau đó bạn chọn 5 thẻ cầu thủ đưa lên full thanh ngang màu xanh. Cách ép thẻ FIFA Online 4 không quá phức tạp.

Huong dan chi tiet cach ep the FO4
Thống kê tỉ lệ thành công, thất bại khi đập thẻ

Tỉ lệ double thẻ + sau quá trình nâng cấp thành công

Tính năng này rất thú vị và có lợi cho người chơi. Bạn có thể double thẻ +, giúp rush thẳng thêm 1 cấp nữa cho thẻ đó. Việc này khiến các gamer mê mẩn. Nếu như hỏi đâu là tính năng thích nhất khi nâng cấp cầu thủ FO4 thì double thẻ + chính là câu trả lời.

Hướng dẫn chi tiết cách ép thẻ FO4

Như đã giới thiệu sơ qua về quá trình ép thẻ FO4, dưới đây sẽ là 2 bước chi tiết giúp bạn nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4, đặc biệt là dành cho các bạn mới chơi. Khả năng thành công tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định.

Câu hỏi bóng đá xuất xứ từ nước nào có thể đơn giản nhưng lại khiến không ít người thắc mắc. Hãy đọc bài viết để biết thêm thông tin nhé!

  • Chọn thẻ cầu thủ bạn muốn nâng cấp. Chọn vào biểu tượng nâng cấp cầu thủ nằm ngay cạnh tên cầu thủ đó.
  • Chọn nguyên liệu để thực hiện nâng cấp. Chú ý tối đa là 5 nguyên liệu. Trước khi nâng cấp hãy xem xét tỉ lệ bạn có thành công được hiển thị bằng màu xanh dưới mỗi thẻ nguyên liệu.
Cong thuc ep the FIFA Online 4 chi tiet
Bạn chọn thẻ cầu thủ muốn nâng cấp

Sau khi bạn quyết định nâng cấp, chắc chắn bạn sẽ mất đi cầu thủ nguyên liệu. Trong trường hợp bạn nâng cấp thất bại, bạn còn bị giảm thêm mức thẻ cộng của cầu thủ đó. Ngược lại, khi thành công, chỉ số OVR tăng 1 hay 2 cấp phụ thuộc vào mức thẻ cộng. Chưa hết, chỉ số ẩn và chỉ số sao kỹ thuật của cầu thủ cũng được tăng thêm.

Nâng cấp cầu thủ FO4 có thể coi là khá may rủi, phụ thuộc nhiều vào may mắn. Tuy nhiên, việc chuẩn bị thẻ nguyên liệu tốt sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thành công. Qua bài viết, mong bạn sẽ có được thông tin hữu ích về nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *