Trực tiếp & kèo thơm Anh vs San Marino, 2h45 – 26-3

Nhận định trận đấu giữa Anh vs San Marino

Anh có khởi đầu dễ dàng nhất cho hành trình tham dự World Cup 2022 tại Qatar; Họ sẽ tiếp đón San Marino xếp thứ 210 vào thứ Năm trong bảng I. Đội chủ nhà xếp thứ tư, hơn San Marino và điều này sẽ giúp họ có một khởi đầu như mong muốn cho vòng loại. Hành động cuối cùng của Anh là chiến thắng 4-0 trước Iceland vào tháng 11 năm 2020; họ có một trận thua trong 11 trận đấu, và đó là trận đấu với quốc gia được xếp hạng tốt nhất, Bỉ. Trên sân nhà, họ có 11 trận thắng trong 12 trận. Anh bất bại trong 21 trận vòng loại World Cup, bốn trận gần nhất là chiến thắng liên tiếp. Trên sân nhà, họ có 9 trận thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup và bất bại trong 23 trận gần nhất, trong khi đó, họ đã giữ sạch lưới 7 trận trong 10 trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà. Đây không phải là cuộc gặp đầu tiên với San Marino, Anh có sáu trận thắng liên tiếp trước các vị khách và ghi được năm bàn thắng trở lên trong trận đấu đó. Tổng cộng, họ đã ghi được 37 bàn thắng vào lưới San Marino và chỉ để thủng lưới một bàn.

San Marino đã không thắng nhiều trận kể từ khi chơi trận đấu chính thức đầu tiên của họ. Không có đội nào được xếp hạng thấp hơn họ trong các vòng loại này và họ sẽ hoàn toàn bị đánh giá thấp hơn trong trận đấu này. San Marino không có chiến thắng trong 48 trận gần đây nhất của họ và họ không có bàn thắng trong bảy trận gần đây nhất. Trong 24 trận đấu gần đây nhất, đội chỉ ghi được một bàn thắng. Trận sân khách gần nhất của họ là trận hòa với Liechtenstein, và họ đang có chuỗi 83 trận không thắng trên sân khách. Trong khuôn khổ vòng loại World Cup, San Marino có 43 trận thua liên tiếp, và trên sân khách ở vòng loại tương tự, họ có 21 trận thua liên tiếp.

Phong độ Anh – San Marino

  • San Marino không có chiến thắng trong 48 trận đấu.

  • Anh có 11 trận thắng trong 12 trận sân nhà gần nhất.

  • Đội tuyển Anh bất bại trong 21 trận vòng loại World Cup.

  • San Marino có 21 trận thua liên tiếp tại vòng loại World Cup.

  • Trong 24 trận gần nhất, San Marino chỉ ghi được một bàn thắng.

Phần kết luận Anh – San Marino

Đây là một sự không phù hợp lớn; Anh được yêu thích hoàn toàn và chơi trên sân nhà càng yêu thích họ hơn. San Marino đã thi đấu rất tệ và sẽ là cú sốc của năm nếu họ có được gì từ trận đấu này. Anh đã đánh bại họ với ít nhất 5 bàn trong 6 lần gặp nhau trước đó và chúng tôi mong đợi một chiến thắng đậm nữa ở đây.

Link xem trực tiếp Anh vs San Marino

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *