Trực tiếp & kèo thơm Arsenal vs Liverpool, 2h – 4-4

Nhận định trận đối đấu giữa Arsenal vs Liverpool

Các trận đấu hàng đầu được xếp hàng đầu ở Premier League khi hành động tiếp tục sau kỳ nghỉ quốc tế, và trong số đó, Arsenal sẽ trên sân nhà để tiếp nhà đương kim vô địch, Liverpool. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi được mong đợi nhất, với cả hai chiến đấu cho các máy xèng châu Âu. Chủ nhà Arsenal đứng thứ 9 với 42 điểm trong khi Liverpool đứng thứ 7 với 46 điểm. Trước trận đấu này, Arsenal kém vị trí tại UEFA League 7 điểm và sẽ kém Liverpool một điểm với một chiến thắng tại đây. Trong trận đấu gần đây nhất, Arsenal đã có màn lội ngược dòng ấn tượng từ 3 bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống hòa 3-3 trước West Ham United và hy vọng sẽ tái hiện màn trình diễn trong hiệp 2 của họ trong trận đấu đó. Họ có bốn trận thắng và một trận thua trong bảy trận đấu gần đây nhất, trong khi họ bất bại trong bốn trận đấu gần đây nhất. Arsenal đã đánh mất dũng khí phòng ngự và họ đã phải chịu đựng điều này trong những trận đấu gần đây; cả hai bên đã ghi bàn trong năm trong số sáu trận đấu gần đây nhất của họ và Arsenal chỉ có được năm trận giữ sạch lưới trong 15 trận đấu. Pháo thủ đã chơi ổn định trong tấn công, chỉ ghi được 4 trong số 15 trận gần nhất ở giải VĐQG và họ đã ghi được 2 bàn trở lên ở 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất. Họ có thể buộc phải làm gì nếu không có hai tiền đạo hiệu quả nhất của họ – Emile Smith Rowe và Bukayo Saka, những người bị nghi ngờ chấn thương. chỉ ghi được 4 trong số 15 trận gần nhất của giải đấu và họ đã ghi được 2 bàn trở lên ở 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất. Họ có thể buộc phải làm gì nếu không có hai tiền đạo hiệu quả nhất của họ – Emile Smith Rowe và Bukayo Saka, những người bị nghi ngờ chấn thương. chỉ ghi được 4 trong số 15 trận gần nhất của giải đấu và họ đã ghi được 2 bàn trở lên ở 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất. Họ có thể buộc phải làm gì nếu không có hai tiền đạo hiệu quả nhất của họ – Emile Smith Rowe và Bukayo Saka, những người bị nghi ngờ chấn thương.

Liverpool đã có một giai đoạn khó khăn gần đây nhưng hãy hướng tới đây với hai chiến thắng liên tiếp và hy vọng sẽ có một chuỗi trận ổn định hơn ở Premier League. Kém đội đầu bảng Manchester City tới 25 điểm, có thể nói rằng họ đã bị truất ngôi và chỉ có thể để mắt tới một suất dự Champions League. Quỷ đỏ kém 5 điểm so với vị trí cuối cùng tại Champions League và đứng đầu tại đây với 4 trận thắng và 6 trận thua trong 10 trận đấu gần đây nhất. Trong giải đấu, họ chỉ giành được sáu điểm từ con số 24 trong tám trận đấu gần đây nhất và họ chỉ có bốn chiến thắng trong 15 trận đấu của giải đấu, trong khi họ đã không ghi được ba trong năm trận đấu. Trên sân khách còn tốt hơn với họ, với 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất tại giải đấu và 3 trong số đó ghi được trên 2,5 bàn với Quỷ đỏ ghi 2 bàn trở lên ở 3 trong 5 trận sân khách gần nhất.

Phong độ thi đấu của Arsenal – Liverpool

  • 6/10 trận gần nhất của Arsenal có kết quả trên 2,5 bàn.

  • 3 trong 5 trận sân khách gần nhất của Liverpool có trên 2,5 bàn thắng.

  • Arsenal đã ghi hai bàn trở lên trong ba trong năm trận sân nhà gần nhất của họ.

  • Liverpool có bốn chiến thắng trong năm trận sân khách gần nhất tại giải đấu.

  • Cả hai bên đã ghi bàn trong năm trong sáu trận đấu gần đây nhất của Arsenal.

Nhận định trận đối đầu giữa Arsenal – Liverpool

Cả Arsenal và Liverpool đều gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới gần đây và khi họ đối đầu, rất cần 3 điểm trong trận đấu này. Nó chỉ có nghĩa là không có bên nào đủ khả năng để ngồi lại. Mỗi bên đều có cách bắn tiền đạo của mình và điều này một lần nữa sẽ được hiển thị. Arsenal đã ghi được hai bàn trở lên trong hầu hết các trận đấu gần đây của họ trong khi Liverpool có được sự thoải mái khi thi đấu trên sân khách. Thị trường mục tiêu có vẻ tốt và trên 2,5 mục tiêu có thể hoạt động tốt ở đây.

Link xem trc tiếp trn đu gia Arsenal – Liverpool :

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-arsenal-liverpool-4-4-2021-ngoai-hang-anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *