Trực tiếp & kèo thơm Atletico Madrid vs Alaves, 23h – 21-3

Nhận định trận đấu Atletico Madrid vs Alavés

Atletico Madrid phải quên đi những khó khăn tại Champions League và nhanh chóng đi tiếp, với trận đấu trên sân nhà trước Deportivo Alaves đang chờ đợi. Họ đã thất thủ 2-0 trước Chelsea vào thứ Tư và có vị trí dẫn đầu trong nước. Atletico đi đến trận đấu này đứng đầu bảng xếp hạng La Liga với 63 điểm trong khi Alaves đứng thứ 18 với 23 điểm. Đội bóng thành Madrid dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga đang bị đe dọa nghiêm trọng trong những trận đấu gần đây, với việc đội bóng chỉ thu về 13 điểm sau 8 trận đấu gần nhất. Đội khách cũng đang khởi đầu khó khăn trên hàng công, liên tiếp không ghi bàn trong 2 trận gần nhất, thất thế trước Getafe, sau đó là Chelsea. Với chỉ hai chiến thắng trong sáu trận đấu gần đây nhất, Diego Simeone nên biết cần phải làm gì đó để ổn định đội bóng cho những vòng đấu cuối cùng của mùa giải. Sự vững chắc ở hàng thủ từng là một trong những điểm mạnh của Atletico Madrid, nhưng gần đây họ đã đánh mất điều đó, và đây là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc đua giành chức vô địch đầu tiên của đội kể từ năm 2014. Họ đã để thủng lưới 9/11 trận gần nhất. các trận đấu tại giải VĐQG, họ có chuỗi trận khá tốt trên sân nhà, thắng 10 và chỉ thua 1 trong 14 trận sân nhà. Luis Suarez đã nghỉ thi đấu một chút trong những trận gần đây nhưng anh đã chơi rất ấn tượng trên sân nhà, với 5 bàn thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất của đội tại giải đấu.

Alaves hiện tại đang là một trong những đội có thành tích kém nhất giải đấu, với mạch 5 trận không thắng, và chỉ thắng 1 trong 11 trận gần nhất. Họ đã thua 8 trong số 11 trận gần nhất và chỉ có 2 trận giữ sạch lưới trong 15 trận gần nhất. Bước vào trận đấu này, họ đang kém một điểm so với giới hạn an toàn và việc giải quyết các vấn đề phòng ngự của họ sẽ là chìa khóa cho sự an toàn của đội trong mùa giải này. Trong 5 trận đấu gần đây nhất, họ đã để lọt lưới 14 bàn và ghi được 4 bàn. Ba trong số năm trận gần nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng, trong khi họ không thắng trong tám trận đấu trên sân khách, với sáu trận thua trong đó. Alaves đã để thủng lưới từ 3 bàn trở lên trong 4 trong 5 trận sân khách gần nhất và trong 5 trận sân khách, họ đã để lọt lưới 15 bàn. Mùa này, họ chỉ có hai chiến thắng trong 13 trận đấu trên sân khách mà họ đã chơi.

Phong độ Atletico Madrid – Alavés

  • Atletico Madrid có 10 chiến thắng trong 14 trận đấu trên sân nhà.

  • Alaves có hai chiến thắng trong 13 trận đấu trên sân khách.

  • Luis Suarez đã ghi 5 bàn trong 5 trận sân nhà gần nhất của Atletico.

  • Alaves đã để thủng lưới từ 3 bàn trở lên ở 4 trong 5 trận sân khách gần nhất.

  • Atletico Madrid bất bại trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Phần kết luận Atletico Madrid – Alavés

Atletico Madrid có cơ hội để đưa mùa giải của họ trở lại đúng hướng. Alaves đã thi đấu tệ hại ở mùa giải này và có vẻ như không phải đối thủ có thể gặp khó khăn với Atletico. Họ đã để thủng lưới rất nhiều bàn và với phong độ ghi bàn của Luis Suarez trên sân nhà, chúng ta không thấy điều đó thay đổi nhiều. Ghi hơn 2,5 bàn thắng ở đây.

Link xem trực tiếp Atletico Madrid vs Alaves

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *