Trực tiếp & kèo thơm Barcelona vs Valladolid, 2h – 6-4

Nhận định trận đối đầu giữa Barcelona vs Valladolid

Cuối tuần này tại La Liga, Sevilla sẽ đối đầu với đội đầu bảng Atletico Madrid và một đội sẽ rất quan tâm đến trận đấu này là Barcelona, ​​đội sẽ hy vọng Atletico vượt lên. Đội xếp thứ hai là Barcelona, ​​đội đã có 62 điểm cho đến nay, chơi với đội xếp thứ 16 là Real Valladolid, có 27 điểm. Barcelona đang kém Atletico bốn điểm trong cuộc đua đến danh hiệu và với trận đấu tiếp theo của họ trước đội xếp thứ ba là Real Madrid, một chiến thắng ở đây và một trận thua cho Atletico sẽ được coi là một cuối tuần hoàn hảo. Kể từ sau trận thua 4-1 trên sân nhà trước PSG ở Champions League, Barcelona là đội mạnh hơn và đã bất bại 8 trận tại đây. Tại La Liga, họ có 5 trận thắng liên tiếp, ghi 17 bàn và chỉ để thủng lưới 2 bàn. Họ đang đến từ chiến thắng 6-1 trước Real Sociedad trong trận đấu gần đây nhất, kéo dài chuỗi trận bất bại của họ ở La Liga lên 18 trận, với 15 trận thắng trong đó. Trong lần gặp Valladolid gần đây nhất, Barcelona đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0, đó là một trong những trận đấu có hiệu suất ghi bàn cao của họ trong giải đấu. Đối đầu với trò chơi này, Barcelona đã ghi ít hơn hai bàn thắng chỉ trong ba trong số 15 trận đấu gần đây nhất. Trên sân nhà, họ bất bại 11 trận gần nhất tại giải VĐQG, thắng 8 trong số đó nhưng họ lại mắc phải những câu hỏi về phòng ngự trong các trận đấu trên sân nhà. Trong tám trận sân nhà gần nhất của Barca, cả hai đều ghi bàn trong bảy trận.

Valladolid đã hòa hai trận gần nhất nhưng không may ở trận gần nhất, khi để thủng lưới ở phút 90 để kết thúc tỷ số 1-1 với Sevilla. Ở đây họ phải đối mặt với một đội đầu bảng khác với một bước khó khăn được mong đợi cho trò chơi này. Chỉ hơn 4 điểm so với khu vực xuống hạng, một chiến thắng tại Camp Nou sẽ có ý nghĩa thế giới. Tuy nhiên, họ hướng đến trận đấu này với chỉ một chiến thắng trong 11 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tại La Liga, họ có hai chiến thắng trong 15 trận gần nhất; họ đã rút được tám và thua năm trong quá trình này. Họ đã không thể ghi bàn trong sáu trong số 15 và ghi nhiều hơn một bàn trong ba. Trong 15 trận đấu tại giải VĐQG, Valladolid chỉ có 3 trận giữ sạch lưới và họ không thắng trong 5 trận sân khách gần nhất. Trong 14 trận đấu trên sân khách mùa này, Valladolid chỉ giành được hai chiến thắng và giành được 13 điểm từ con số 42, tỷ lệ chiến thắng 14%. Họ đã thua cả 5 trận gần nhất trước Barcelona.

Phong độ thi đấu của Barcelona vs Valladolid

  • Valladolid đã có 3 trận giữ sạch lưới trong 15 trận gần nhất tại giải VĐQG.

  • Valladolid có một chiến thắng trong 11 trận gần nhất.

  • Cả hai bên đã ghi bàn trong bảy trong tám trận sân nhà gần nhất của Barcelona.

  • Barcelona đã ghi ít hơn hai bàn chỉ trong ba trận đấu ở giải đấu gần đây nhất.

  • Valladolid đã ghi bàn trong 9 trong số 15 trận đấu gần đây nhất của họ.

Dự đoán kèo tỷ số

Valladolid đã có thể ghi bàn ngay cả trong những trận đấu mà họ bị thống trị, vì Barcelona đã không thể giữ sạch lưới trong hầu hết các trận đấu trên sân nhà gần đây. Barcelona đã chiếm ưu thế trong các trận đấu với Valladolid và chúng tôi không mong đợi điều đó sẽ khác ở đây. Valladolid hy vọng có điểm để tiếp tục vươn lên và dự kiến ​​sẽ chiến đấu tại đây; năng lực ghi bàn của họ sẽ được đề cao vì vậy hãy mong đợi cả hai bên ghi bàn. Tuy nhiên, việc Barcelona dẫn trước trong cả hai hiệp có vẻ là một đặt cược tốt.

Link xem trc tiếp trn đu gia Barcelona vs Valladolid:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.net/soi-keo-barcelona-real-valladolid-6-4-2021-vdqg-tay-ban-nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *