Trực tiếp & kèo thơm Bayern Munich vs Lazio, 3h – 18-3

Nhận định trận đấu Bayern Munich vs Lazio

Mùa giải tốt đẹp của Bayern Munich tiếp tục với chiến thắng 3-1 trên sân khách trước Werder Bremen, và họ sẽ lại tiếp đón Lazio trên sân nhà trong trận lượt về Vòng 16 đội UEFA Champions League. Gã khổng lồ Đức dẫn trước 4-1 trong cuộc đụng độ và sẽ là ứng cử viên được yêu thích, với chuỗi 4 trận toàn thắng. Bayern đã ghi 3 bàn trở lên trong 4 trận gần nhất nhưng không giữ sạch lưới trong 6 trận gần nhất. Các vấn đề phòng ngự của họ vẫn còn đó trong mùa giải này và đội bóng của Hans Flick chỉ giải quyết vấn đề này bằng cách vượt qua đối thủ. Một hàng công có Robert Lewandowski, Serge Gnabry và Thomas Muller đã có thể làm rất tốt điều này. Riêng Lewandowski đã ghi 8 bàn trong 5 trận gần nhất. Tại Champions League, Bayern bất bại 18 trận gần nhất, chỉ 1 trận hòa trong 18 trận.

Lazio đi đến trận đấu này ngay từ chiến thắng 3-2 trước Crotone, trận thắng đầu tiên của họ trong bốn trận đấu, thua ba trận trước đó và họ không có sạch lưới trong bốn trận đấu. Trong khi họ thi đấu kém cỏi gần đây, Lazio đã ghi bàn ở 4/5 trận gần nhất. Họ đã thua 5 trong 10 trận gần nhất và tại Champions League, Lazio có 1 trận thắng trong 6 trận gần nhất. Mùa này, trong 7 trận đấu tại Champions League tính đến thời điểm hiện tại, Lazio không giữ sạch lưới. Tuy nhiên, họ đã có thể ghi bàn trong tất cả chúng. Kết quả là, bốn trong bảy trận đấu tại Champions League của họ có trên 2,5 bàn thắng. Trên sân khách trong trận đấu này, Lazio không thắng trong 7 trận, chỉ 1 trong 10 trận.

Phong độ Bayern Munich – Lazio

  • Lazio có một chiến thắng trong 10 trận sân khách tại Champions League.

  • Bayern có bảy trận thắng liên tiếp trên sân nhà tại Champions League.

  • Bayern không thua trong 18 trận Champions League gần nhất.

  • Lazio không có trận giữ sạch lưới nào trong 7 trận đấu tại Champions League mùa này.

  • Lazio đã ghi bàn trong bốn trong năm trận đấu gần đây nhất của họ.

Phần kết luận Bayern Munich – Lazio

Bayern Munich đã dẫn trước rất lớn trong trận đấu này và không đội nào làm tốt hơn họ trong hai mùa giải gần nhất của cuộc thi này. Lazio thi đấu không tốt, đặc biệt là trên sân khách trong trận đấu này. Hai bên đứng ở hai đầu trái ngược nhau về thực lực nên Bayern Munich sẽ thắng cả hai hiệp.

Link xem trực tiếp Bayern Munich vs Lazio

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *