Trực tiếp & kèo thơm Belarus vs Estonia, 0h – 28-3

Nhận định trận đấu Belarus vs Estonia

Belarus không có trận đấu nào trong ngày thi đấu thứ nhất tại bảng E của vòng loại World Cup 2022 nhưng họ đã đá chính bằng trận đấu trên sân nhà với Estonia. Thay vào đó, đội chủ nhà đã sắc bén bằng trận giao hữu với Honduras, kết thúc với tỷ số 1-1. Xếp hạng 88, Belarus là ứng cử viên sáng giá trước các vị khách của họ, những người xếp thứ 108 và họ đã có một chuỗi trận tốt hơn, với hai chiến thắng trong năm trận đấu gần đây nhất. Họ đã thua hai lần trong sáu trận đấu gần đây nhất và giữ sạch lưới hai trận trong quá trình này. 9 trong số 15 trận gần đây của Belarus có dưới 2,5 bàn thắng và họ chỉ ghi được 2 bàn trong số 10 trận gần nhất. Trên sân nhà, Belarus bất bại 3 trận gần nhất, thắng 2 nhưng họ chỉ có 2 trận thắng trong 9 trận sân nhà. . Họ đã ghi được hai bàn thắng trong hai trong ba trận sân nhà gần đây nhất của họ nhưng đứng đầu ở đây với bốn trận thua liên tiếp trong các trận vòng loại World Cup.

Estonia đã dẫn trước CH Séc trong trận mở màn vòng bảng nhưng để thua 6-2. Kết quả là, họ đối đầu tại đây mà không thắng trong 17 trận đấu, trong đó thua 13 trận. Họ chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 12 trận gần nhất và không ghi bàn ở 5 trong 10 trận gần nhất trong khi ghi 2 bàn trở lên chỉ 2 trong 10 trận gần nhất. Estonia không thắng trong 8 trận sân khách gần đây nhất và không ghi được 7 bàn trong số đó. Tại vòng loại World Cup, họ chỉ có ba chiến thắng trong 15 trận gần nhất, và đó là trước Gibraltar (hai lần) và Đảo Síp. Họ đã để thủng lưới tám bàn trong hai trận vòng loại World Cup gần nhất.

Phong độ Belarus – Estonia

  • Estonia có ba chiến thắng trong 15 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ.

  • Estonia không có chiến thắng trong 17 trận gần đây nhất của họ.

  • 9 trong số 15 trận gần nhất của Belarus có dưới 2,5 bàn thắng.

  • Belarus có một chiến thắng trong 14 trận vòng loại World Cup gần nhất của họ

  • Estonia có 1 trận giữ sạch lưới trong 12 trận gần nhất.

Phần kết luận Belarus – Estonia

Cả hai đội này đều có thành tích kém hơn khi nói đến các trận đấu vòng loại cho các giải đấu lớn. Họ cũng có những bước chạy kém trong trò chơi này. Belarus tuy nhiên đã làm tốt hơn Estonia trong những trận đấu gần đây của họ. Họ cũng sẽ được chơi trên sân nhà, điều này sẽ có lợi cho họ, mặc dù họ không phải là những chân sút giỏi. Estonia cũng tấn công không tốt và việc để thủng lưới dưới 2,5 bàn là điều có thể xảy ra trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp Belarus vs Estonia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *