Trực tiếp & kèo thơm Bỉ vs Belarus, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu Bỉ vs Belarus

Sau khi chiến đấu với tỷ số hòa 1-1 trên sân khách trước CH Séc, Bỉ trở về sân nhà để tiếp Belarus, đội đang có chiến thắng trước Estonia. Bỉ đang đứng đầu bảng với CH Séc ở bảng E nhờ bàn thắng thứ 59 của Romelu Lukaku, giúp bảo toàn một điểm trong cuộc đụng độ ở Prague. Belarus có ba điểm sau chiến thắng trước Estonia và đây sẽ là trận đấu thứ hai của họ ở bảng đấu này. Trận hòa của Bỉ với Cộng hòa Séc đánh dấu trận ra quân thứ sáu bất bại của họ, với năm trận thắng trong đó. Họ có 1 trận giữ sạch lưới trong 9 trận và ghi 2 bàn trở lên trong 7/10 trận gần nhất. 6/10 trận gần đây của Bỉ có trên 2,5 bàn thắng và họ bất bại 30 trận khi thi đấu trên sân nhà. Trong hai trận đấu gần đây nhất, Bỉ đều phải đến từ phía sau nhưng bất bại trong 22 trận vòng loại World Cup. Ở nhà,

Belarus đã có một trận đấu đáng sợ trong chiến thắng 4-2 trên sân nhà trước Estonia, đến từ trận thắng hai lần khi họ bắt đầu chiến dịch của mình một cách tích cực. Nó sẽ là một thách thức khác ở đây; lớn hơn, và với chỉ 2 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất, hàng thủ của họ đã phải giữ vững chắc chắn. Trên hàng công, họ dường như không gặp nhiều khó khăn khi ghi bàn ở 8/10 trận gần nhất. Trong trận thắng Estonia, Belarus đã ghi hai bàn cuối cùng trước một đội bóng thi đấu sa sút, điều này nói lên nhiều về sức mạnh của họ, nhưng họ đã ghi được hai bàn trở lên ở bảy trong số 10 trận gần nhất. Ba trong số năm trận gần nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng và bốn trong số năm trận sân khách gần nhất của họ cũng có trên 2,5 bàn thắng. Đội khách đã không thể ghi bàn chỉ trong một trong bảy trận sân khách gần đây nhất. Tuy nhiên, Belarus không thắng trong bốn trận sân khách gần đây nhất và đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong ba trận sân khách gần nhất. Trong các trận đấu xa nhà tại vòng loại World Cup, Belarus có 11 trận thua liên tiếp.

Phong độ Bỉ – Belarus

  • Bỉ đã ghi hai bàn trở lên trong bảy trong số 10 trận gần nhất của họ.

  • 6/10 trận gần đây của Bỉ có trên 2,5 bàn thắng.

  • Belarus đã ghi từ hai bàn trở lên trong bảy trong số 10 trận gần nhất của họ.

  • Bỉ chỉ có một trận giữ sạch lưới trong chín trận gần nhất.

  • 4/5 trận sân khách gần nhất của Belarus có trên 2,5 bàn thắng.

Phần kết luận Bỉ – Belarus

Cả Belarus và Bỉ đều có thành tích ghi bàn ấn tượng khi họ bước vào trận đấu này. Bỉ hiếm khi không ghi bàn và với chất lượng cầu thủ trên hàng công của đội, đó là điều được mong đợi. Trong phòng ngự, họ đã có một chút run rẩy và đây là nơi mà Belarus hy vọng sẽ tận dụng được. Với khả năng ghi bàn của cả hai đội, hơn 2,5 bàn thắng sẽ trôi qua ở đây.

Link xem trực tiếp Bỉ vs Belarus

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *