Trực tiếp & kèo thơm Bỉ vs Wales, 2h45 – 25-3

Nhận định trận đấu Bỉ vs Wales

Bỉ tiếp đón Xứ Wales ở bảng E là một trong những trận đấu lớn nhất ở châu Âu khi vòng loại World Cup 2022 diễn ra. Các trận đấu giữa hai quốc gia này gần đây thực sự rất thú vị và với phong độ của cầu thủ của cả hai bên, chúng tôi mong đợi nhiều điều tương tự ở đây. Bỉ vẫn được xếp hạng tốt nhất thế giới và Wales đứng thứ 18. Đội chủ nhà đi đến trận đấu này khi bất bại 4 trận gần đây nhất, với những trận thắng liên tiếp và chỉ thua 1 lần trong 18 trận gần đây nhất. 18 trận đấu đã tạo ra 16 chiến thắng, và họ ghi được hai bàn thắng trở lên trong mỗi trận thắng trong số bốn trận thắng liên tiếp trước trận đấu này. Tính chất ghi bàn cao trong các trận đấu của Bỉ đã chứng kiến ​​5/8 trận gần nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng, trong khi họ chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong 7 trận gần nhất. Ở vòng loại World Cup, Bỉ không thua trong 20 trận gần nhất, và 5 trận thắng liên tiếp gần nhất với 21 bàn thắng được ghi. Trên sân nhà, họ bất bại 11 trận vòng loại World Cup gần nhất. Đây là phong độ mà người Bỉ sẽ hy vọng khi họ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trước Xứ Wales trong năm lần gặp nhau. Họ sẽ hy vọng một số tin tốt về tiền đạo chủ chốt Romelu Lukaku, vì đội của anh ấy, Internazionale đang bùng phát Covid-19.

Mặt khác, xứ Wales hy vọng sẽ giành được ba chiến thắng liên tiếp trước Bỉ. Họ gặp nhau lần cuối tại Euro vào năm 2016 và trước đó vào năm 2015 với việc Xứ Wales giành chiến thắng cả hai, và đã hòa trong hai lần gặp nhau trước đó. Người xứ Wales có được trận đụng độ này bất bại trong năm trận gần nhất và chỉ thua một trong 14 trận. Trong năm trận gần đây nhất của họ, bốn trận giữ sạch lưới và họ có bốn trận thắng và bốn trận thua trong 10 trận sân khách gần nhất. Trong các trận đấu thuộc vòng loại World Cup, Xứ Wales chỉ thua một trong 12 trận gần nhất nhưng lại ghi được nhiều hơn một bàn thắng chỉ ở 1/8 trận gần nhất. Trong bảy trận sân khách gần nhất ở vòng loại World Cup, họ đã đánh bại những đội bóng nhược tiểu Moldova và Georgia. Gareth Bale, chắc chắn sẽ là ánh sáng hàng đầu cho Xứ Wales trong trận đấu này và anh ấy đã thi đấu rất tốt cho Tottenham Hotspur.

Phong độ Bỉ – xứ Wales

  • Bỉ có 16 trận thắng trong 18 trận gần nhất.

  • Xứ Wales bất bại trong 5 trận gần nhất.

  • Xứ Wales bất bại trong 4 trận gần nhất gặp Bỉ.

  • Bỉ có một trận giữ sạch lưới trong bảy trận gần nhất.

  • Xứ Wales đã ghi nhiều hơn một bàn chỉ trong một trong tám trận vòng loại World Cup gần nhất của họ.

Phần kết luận Bỉ – xứ Wales

Xứ Wales đã không thua trong bốn trận đấu gần đây nhất trước quốc gia được xếp hạng hàng đầu thế giới. Cả hai đối đầu trong trận đấu lớn nhất ở bảng E vòng loại World Cup. Trong khi Xứ Wales đang thống trị các trận đấu gần đây với Bỉ, họ chưa bao giờ thắng Bỉ. Sự đảm bảo ở đây là chúng tôi sẽ có bàn thắng, khi nhìn vào xu hướng ghi bàn của hai quốc gia. Đặt cược cho điều này để tạo ra hơn 2,5 bàn thắng.

Link xem trực tiếp

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *