Trực tiếp & kèo thơm Bồ Đào Nha vs Azerbaijan, 2h45 – 25-3

Nhận định trận đấu Bồ Đào Nha vs Azerbaijan

Không phải kể từ năm 1998, Bồ Đào Nha đã không thể vượt qua vòng chung kết World Cup. Họ bắt đầu chiến dịch vòng loại năm 2022 này bằng trận đấu trên sân nhà với Azerbaijan. Các quốc gia khác trong bảng A là Serbia, Ireland và Luxembourg. Bồ Đào Nha đã thua ở vòng 16 đội của kỳ World Cup gần nhất, bị Uruguay đánh bại. Họ sẽ hy vọng sẽ làm tốt hơn thế vào khoảng thời gian này. Đội bóng của Bồ Đào Nha vẫn là nhà vô địch châu Âu nhưng đã đánh mất chức vô địch Nations League năm 2019. Chỉ thua 1 trong 10 trận gần đây nhất, đó là trận đấu quan trọng tại Nations League với nhà vô địch thế giới Pháp. Họ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup trên sân nhà vào năm 2008 và bất bại 16 trận, trong đó 7 trận gần nhất đều giành chiến thắng. Trong 5 trận thắng đó, Bồ Đào Nha ghi ít nhất 3 bàn và sẽ có thêm một bàn thắng trên sân nhà trước Azerbaijan.

Trong khi Bồ Đào Nha đang xếp thứ 5 thế giới thì đối thủ của họ lại tụt xuống ở vị trí thứ 108. Họ đã không thể ghi bàn trong 5 trận quốc tế gần đây nhất, 4 trận gần nhất đều kết thúc không bàn thắng. Ba trong số đó nằm trong nhóm Nations League của họ gặp Cyprus, Montenegro và Luxembourg. Azerbaijan tránh xuống hạng League D nhờ chiến thắng trước Đảo Síp. Họ đã thua sáu trong bảy trận vòng loại World Cup gần nhất, trận còn lại là chiến thắng 5-1 trước San Marino. Ba trận sân khách gần nhất tại vòng loại chứng kiến ​​họ để thủng lưới tới 11 bàn. Trong 29 trận sân khách, các trận thắng duy nhất đến với Liechtenstein và San Marino. Một thất bại nữa sẽ xuất hiện ở đây, hãy để Bồ Đào Nha giành chiến thắng với cách biệt -3 bàn.

Phong độ Bồ Đào Nha – Azerbaijan

  • Chỉ có các nhà vô địch thế giới là Pháp đã đánh bại Bồ Đào Nha trong mười trận gần đây nhất.

  • Bồ Đào Nha đã ghi ít nhất ba bàn thắng trong năm trong số bảy trận đấu cuối cùng trên sân nhà ở vòng loại World Cup.

  • Azerbaijan đã để thủng lưới 11 bàn trong ba trận đấu ở vòng loại World Cup sân khách gần nhất.

Phần kết luận Bồ Đào Nha – Azerbaijan

Bồ Đào Nha là ứng cử viên vô địch vòng loại World Cup lần này. Họ có thể khởi đầu thuận lợi với chiến thắng thoải mái trên sân nhà trước Azerbaijan. Với những cầu thủ như Ronaldo, Felix và Bruno Fernandes, một vài bàn thắng sẽ được ghi. Đi cho Bồ Đào Nha thắng với tỷ lệ chấp -3.

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Azerbaijan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Nhandinhbongda.vip 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *