Trực tiếp & kèo thơm Bologna vs Inter Milan, 1h45 – 4-4

Nhận định trận đối đầu giữa Bologna vs Inter Milan

Đội dẫn đầu Serie A Inter nỗ lực để giành chiến thắng trong trận đấu thứ 9 liên tiếp. Họ bắt đầu cuối tuần với sáu điểm rõ ràng và đi đến Bologna xếp thứ 11 để tìm kiếm chiến thắng thứ 21 trong mùa giải. Đội xếp thứ hai là Milan chơi trước trận đấu này, một chiến thắng trên sân nhà trước Sampdoria sẽ thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn ba điểm. Inter chỉ tiếp tục giành chiến thắng nhưng cần một bàn thắng muộn để có được chiến thắng 2-1 trước nguy cơ xuống hạng trong trận đấu cuối cùng của họ. Các nhà lãnh đạo giải đấu mới chỉ thua một trận sân khách mùa này, một thất bại trước Sampdoria vào tháng Giêng. Kể từ đó, họ đã thắng 2 hòa nhưng thắng 4 trận gần nhất liên tiếp. Inter đã thắng 4 trong 5 chuyến làm khách gần nhất trên sân khách trước Bologna và đánh bại họ với tỷ số 3-1 trong trận đấu ngược lại mùa này.

Bologna kém vị trí cuối cùng ở vòng loại châu Âu tới 16 điểm nhưng kém nhóm cuối bảng 12 điểm. Họ đã thắng hai trận gần đây nhất khi đánh bại Sampdoria trên sân nhà và sau đó là đội cuối bảng Crotone với tỷ số 3-2 trên sân khách. Họ đã phải dẫn trước 2-0 trong trận đấu đó để có được chiến thắng. Ba trong số năm trận sân nhà gần nhất của họ đã thắng, trong đó có chiến thắng trước đội xếp thứ sáu là Lazio. Milan đã giành được chiến thắng gần đây trên sân Bologna, vì vậy đó là một thước đo tốt. Với việc chỉ giữ sạch lưới 2 trận trên sân nhà trong 8 trận gần nhất, Inter có thể tận dụng lợi thế trước hàng thủ Bologna và có được chiến thắng quan trọng.

Phong độ thi đấu của Bologna vs Inter Milan

  • Inter mới chỉ thua một trận sân khách mùa này.

  • Inter đã thắng 8 trận gần nhất.

  • Inter đã thắng 4 trong 5 trận sân khách gần nhất trước Bologna.

Dự đoán kèo tỷ số

Inter chỉ tiếp tục chiến thắng khi họ nỗ lực để giành chức vô địch Serie A. Họ đã thắng 8 trận gần nhất và chỉ thua 1 trận trên sân khách tại Serie A mùa này. Bologna sẽ không quá dễ để đánh bại nhưng họ đã gặp khó khăn rất lớn trước Crotone trong trận đấu cuối cùng của họ. Đi cho Inter để có được một chiến thắng trên sân khách.

Link xem trc tiếp trn đu gia Bologna vs Inter Milan:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-bologna-inter-milan-4-4-2021-vdqg-y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *