Trực tiếp & kèo thơm Brighton vs Newcastle, 3h – 21-3

Nhận định trận đấu Brighton vs Newcastle

Cuộc chiến sinh tồn tại Premier League đang diễn ra, và Brighton sẽ hy vọng họ có thể vươn xa hơn khỏi khu vực xuống hạng khi tiếp đón Newcastle United, đội bóng cũng rất muốn có 3 điểm tại đây. Brighton đang đứng ở vị trí thứ 16 với 29 điểm trong khi Newcastle United đứng thứ 17 với 28 điểm. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Brighton đã vượt qua Southampton và giành chiến thắng 2-1, trở lại với con đường chiến thắng sau sáu trận đấu không thắng. Họ vẫn không giữ sạch lưới trong 4 trận gần nhất, nhưng sẽ rất vui khi có được 15 điểm sau 10 trận gần nhất ở giải VĐQG, giúp họ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm. Brighton ghi bàn thấp, nhưng cũng không để thủng lưới nhiều. Trong 11 trận đấu gần đây nhất của họ, họ đã có thể ghi nhiều hơn một bàn thắng chỉ trong một trận đấu nhưng đã để thủng lưới nhiều hơn một bàn thắng chỉ trong bốn trong số 15 trận đấu gần đây nhất của giải đấu. Sự cải thiện trong màn trình diễn sân nhà của họ sẽ là chìa khóa nếu Brighton hy vọng đàm phán thành công đường cong sống còn. Chỉ giành được một chiến thắng trong 18 trận đấu trên sân nhà kể từ tháng 6 năm 2020 không thực sự phù hợp với tham vọng của họ. Mùa này, trong 14 trận đấu trên sân nhà, họ có một chiến thắng và chỉ ghi được 10 điểm sau các trận đấu trên sân nhà. Một chỉ số lớn mà họ sẽ tìm kiếm với hy vọng, đó là thực tế là trong bảy lần gặp Newcastle, họ đã giữ sạch lưới sáu trận. Mùa này, trong 14 trận đấu trên sân nhà, họ có một chiến thắng và chỉ ghi được 10 điểm sau các trận đấu trên sân nhà. Một chỉ số lớn mà họ sẽ tìm kiếm với hy vọng, đó là thực tế là trong bảy lần gặp Newcastle, họ đã giữ sạch lưới sáu trận. Mùa này, trong 14 trận đấu trên sân nhà, họ có một chiến thắng và chỉ ghi được 10 điểm sau các trận đấu trên sân nhà. Một chỉ số lớn mà họ sẽ tìm kiếm với hy vọng, đó là thực tế là trong bảy lần gặp Newcastle, họ đã giữ sạch lưới sáu trận.

Newcastle United hiện không thắng trong 5 trận và khả năng đi tiếp của họ vẫn chưa chắc chắn. Họ đang xếp trên nhóm xuống hạng, chỉ hơn Fulham 2 điểm và cũng giống như Brighton, họ cũng là những kẻ có điểm số thấp. Trong năm trận đấu gần đây, Những chú chim chích chòe không ghi được nhiều hơn một bàn thắng và họ chỉ có hai chiến thắng trong 19 trận gần nhất trên mọi đấu trường. 9 trong 15 trận gần nhất, Newcastle để thủng lưới từ 2 bàn trở lên và chỉ có 3 trận giữ sạch lưới sau 15 trận. Từ 45 điểm có thể có trong 15 trận gần nhất tại giải VĐQG, Những chú chim chích chòe đã chỉ thu về được 10 điểm và có chuỗi trận tệ hại, trong đó có 7 trận thua trong 10 trận sân khách gần nhất. Trận thắng duy nhất của họ trong 10 trận sân khách gần nhất là trước Crystal Palace và Everton, trong khi họ đã không thể ghi bàn ở sáu trong tám trận sân khách gần nhất. Vào tháng 9, Newcastle đã để thua 3-0 trên sân nhà trước Brighton, đánh dấu trận đấu thứ 7 liên tiếp không thắng của họ trước đối thủ này.

Phong độ Brighton – Newcastle

  • Newcastle United không có chiến thắng nào trong 7 lần gặp Brighton.

  • Brighton có 6 trận giữ sạch lưới trong 7 lần gặp Newcastle gần nhất.

  • Brighton có một chiến thắng trong 14 trận đấu trên sân nhà mùa này.

  • Newcastle United không có chiến thắng trong năm trận gần đây nhất của họ.

  • Newcastle United đã không thể ghi bàn ở sáu trong tám trận sân khách gần nhất của họ.

Phần kết luận Brighton – Newcastle

Brighton đã là đội chiếm ưu thế trong những lần gặp Newcastle United trước đây, và trận đấu này đã kết thúc chuỗi 6 trận không thắng. Họ chơi không tốt trên sân nhà, nhưng đến từ chiến thắng trước Southampton, cùng với trận thua trên sân khách của Newcastle United, khiến Brighton trở thành ứng cử viên sáng giá. Newcastle đã ghi được ít bàn thắng và không thắng trong năm trận gần đây; trong trò chơi này, hãy trở lại Brighton để giành chiến thắng.

Link xem trực tiếp Brighton vs Newcastle

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Dự đoán & Mẹo Brighton vs Newcastle MIỄN PHÍ 100% (20/03/21)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *