Trực tiếp & kèo thơm Bulgaria vs Thụy Sĩ, 0h – 26-3

Nhận định trận đấu Bulgaria vs Thụy Sĩ

Bulgaria là một trong những kẻ chết tiệt ở bảng C của vòng loại World Cup 2022 và sẽ hy vọng họ có thể bắt đầu chiến dịch của mình với một cú sốc khi tiếp đón Thụy Sĩ. Ở vị trí thứ 68, đội chủ nhà kém Thụy Sĩ 52 bậc. Trong một bảng đấu có Ý, Bắc Ireland và Lithuania, một khởi đầu tốt là rất quan trọng. Bulgaria không có nhiều thành công trong những trận đấu gần đây, với 3 trận thua trong 5 trận gần nhất. Quốc gia này chỉ giành được hai chiến thắng trong 22 trận gần nhất và có bốn trận giữ sạch lưới trong 15 trận gần nhất. Về mặt ghi bàn, Bulgaria không phải là đội mạnh nhất để ghi bàn và trong 15 trận gần nhất, họ đã ghi được hai bàn hoặc nhiều mục tiêu hơn chỉ trong một. Bản chất ngại ghi bàn của đội bóng là lý do chính khiến họ nhận tới 7 trận thua trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Thụy Sĩ đã có một chuỗi trận tệ hại tại Nations League, không đạt được đỉnh cao mà họ đã thiết lập trong trận đấu khai mạc. Họ đã đứng thứ ba trong bảng của họ lần này và hy vọng những vòng loại này không trở thành một cơn ác mộng, giống như chiến dịch Nations League của họ. Người Thụy Sĩ có một chiến thắng trong tám trận đấu gần đây nhất và một trận giữ sạch lưới trong chín trận đấu gần đây nhất. Họ không có chiến thắng nào trong 4 trận sân khách gần nhất, thua 3 và hòa 1. Trên sân khách, họ đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên ở 3/4 trận gần nhất. Tuy nhiên, của họ lại là một câu chuyện khác ở vòng loại World Cup. Họ đã 11 lần góp mặt tại World Cup, nhiều hơn 4 lần so với Bulgaria. Trong 16 trận sân khách gần nhất tại vòng loại World Cup, Thụy Sĩ chỉ để thua 1 lần và họ có 8 chiến thắng trong 10 trận sân khách tại vòng loại. Đối mặt với Bulgaria,

Phong độ Bulgaria – Thụy Sĩ

  • Thụy Sĩ có một chiến thắng trong tám trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Thụy Sĩ có tám chiến thắng trong 10 trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup trên sân khách.

  • Bulgaria có hai chiến thắng trong 22 trận gần nhất của họ.

  • Bulgaria có bảy trận thua trong 10 trận gần nhất trên sân nhà.

  • Thụy Sĩ để thua một trong 16 trận sân khách tại vòng loại World Cup.

Phần kết luận Bulgaria – Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có cơ hội khởi đầu mới sau màn trình diễn tệ hại của họ tại Nations League. Họ có một màn trình diễn tốt ở vòng loại World Cup để thúc đẩy họ và nên thấy Bulgaria có thể kiểm soát được. Chủ nhà của họ có hai chiến thắng trong 22 trận đấu và không phải là những chân sút tốt trong khi họ không giữ sạch lưới nhiều. Hãy giành chiến thắng cho Thụy Sĩ tại đây.

Link xem trực tiếp Bulgaria vs Thụy Sĩ

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *