Trực tiếp & kèo thơm Chelsea vs Atletico Madrid, 3h – 18-3

Nhận định trận đấu Chelsea vs Atletico Madrid

Chelsea đã chơi rất ổn định kể từ khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên người Đức Thomas Tuchel và họ hy vọng sự ổn định sẽ tiếp tục vào thứ Tư tuần này khi tiếp đón đội bóng Tây Ban Nha Atletico Madrid. Hai bên sẽ tranh một suất vào tứ kết Champions League, khi Chelsea dẫn trước với tỷ số 1-0. Cả hai bên đều có kết quả hòa 0-0 trong các trận đấu gần đây nhất tại các giải đấu quốc nội của họ và đến trận đấu này, chúng tôi kỳ vọng vào hàng phòng ngự của họ. Sự cải thiện của Chelsea dưới thời Tuchel là khả năng phòng ngự sắc sảo và đến trận đấu này, họ có 5 trận giữ sạch lưới liên tiếp, sau trận hòa với Leeds United. The Blues đã dẫn trước trận hòa này với tỷ số 1-0 từ trận lượt đi, nhờ bàn thắng của Olivier Giroud và hy vọng họ có thể bảo vệ vị trí dẫn trước mỏng manh trước đội bóng của Atleti này với những tiền đạo rất tốt. Họ đã ghi bốn bàn trong năm trận gần nhất và tại Champions League, họ bất bại trong bảy trận gần đây nhất. Trong bảy trận, họ có năm trận giữ sạch lưới. Tuy nhiên, họ không chơi tốt trên sân nhà trong cuộc thi này; trong 10 trận gần nhất, họ thắng hai và giữ sạch lưới hai trận.

Mặt khác, Atletico đang có trận hòa với Getafe, khiến họ chỉ có 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Họ đã có một chút màu sắc gần đây và kết quả là họ đã bị cắt giảm đáng kể vị trí dẫn đầu tại La Liga. Ba trong sáu trận gần nhất, họ không ghi được bàn nào và chỉ một trong chín trận gần nhất họ thắng với cách biệt 2 bàn. Atletico có hai chiến thắng trong sáu trận đấu Champions League gần nhất và họ có ba chiến thắng trong 11 trận sân khách.

Phong độ Chelsea – Atletico Madrid

  • Atletico Madrid đã giành chiến thắng với hai bàn thắng rõ ràng chỉ trong một trong chín trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Atletico Madrid có ba chiến thắng trong 11 trận sân khách gần nhất tại Champions League.

  • Chelsea chỉ có được hai chiến thắng trong 10 trận đấu tại Champions League trên sân nhà.

  • Chelsea bất bại 7 trận tại Champions League.

  • Atletico Madrid có hai chiến thắng trong sáu trận Champions League gần nhất.

Phần kết luận Chelsea – Atletico Madrid

Chelsea đang dẫn trước trong trận đấu này và hy vọng sẽ giữ vững được nó. Tuy nhiên, với chất lượng tiền đạo của Atletico Madrid, chúng tôi không thể loại trừ một bàn thắng ngay cả khi họ đến London. Cả hai bên đều có những trận hòa 0-0 trong các trận đấu gần đây nhất của họ và cả hai đều không ghi được nhiều bàn thắng trong thời gian gần đây. Chelsea đã không thắng nhiều trên sân nhà tại Champions League và điều tương tự cũng áp dụng cho Atletico trên sân khách. Với chất lượng cầu thủ mà cả hai đội đều có, cuộc đụng độ này có thể diễn ra theo hai hướng nên cơ hội nhân đôi là lựa chọn tốt ở đây.

Link xem trực tiếp Chelsea vs Atletico Madrid

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *