Trực tiếp & kèo thơm Chelsea vs Everton, 1h – 9-3

Nhận định trận đấu Chelsea vs Everton

Lượt trận thứ 28 sẽ có Chelsea tiếp Everton trong một trong những trận đấu lớn được xếp vào hàng của Premier League. Cả hai đội này đều có tham vọng Champions League và cách biệt rất ít trước trận đấu của họ. Everton, ở vị trí thứ năm, có 46 điểm trong khi Chelsea có 47 điểm và xếp thứ tư. Thomas Tuchel, tân huấn luyện viên của Chelsea đã ổn định mọi thứ ở đội bóng thành London và hy vọng sẽ kéo dài chuỗi trận bất bại của đội bóng của mình. Đi tới trận đấu này, Chelsea đã không thua trong 11 trận gần đây nhất của họ, trong đó thắng 8. Họ có 8 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất. The Blues không ghi nhiều bàn, và họ cũng không để thủng lưới nhiều. Chín trong số 10 trận gần nhất của họ đã kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng và họ đã ghi hai bàn chỉ trong ba trong số 10 trận gần nhất tại giải đấu. Đội bóng của Tuchel có bốn trận giữ sạch lưới liên tiếp trong các trận đấu tại giải đấu của họ, trận gần nhất là trước Liverpool và họ sẽ bị kích động vì điều này. Mason Mount là cầu thủ hàng đầu của họ trong những trận đấu gần đây, với ba bàn thắng trong năm trận đấu gần nhất.

Everton bước vào trận đấu này với tinh thần rất cao, đến từ chiến thắng trước West Bromwich Albion, trận đấu giúp họ giữ sạch lưới thứ ba liên tiếp. Richarlison là nhân tố chủ chốt của họ trong những trận gần đây, trong khi Dominic Calvert Lewin đang trải qua một thời gian khô hạn. Trong bốn trận đấu gần đây nhất, cầu thủ người Brazil đã ghi được bốn bàn thắng. Everton vẫn là đội phòng ngự kém nhất trong top 6, khi đã để thủng lưới 33 bàn. Chỉ có Liverpool để thủng lưới nhiều hơn họ trong hiệp một. Trong khi Everton đã cải thiện hàng loạt ở hàng thủ, họ không ghi được nhiều và tính đến trận đấu này, 4/5 trận gần nhất của họ có dưới 2,5 bàn. Xa nhà, họ là một thứ khó bẻ gãy; họ bất bại trong chín trận gần nhất tại giải đấu, và có bốn trận giữ sạch lưới trong bảy trận gần nhất.

Phong độ Chelsea – Everton

  • Chelsea có 8 trận giữ sạch lưới trong 10 trận gần nhất.

  • Everton có 3 trận liên tiếp giữ sạch lưới.

  • Chelsea đã nhận dưới 2,5 bàn thắng trong 9/10 trận gần nhất tại giải VĐQG.

  • 4/5 trận gần nhất của Everton có kết quả dưới 2,5 bàn.

  • Everton bất bại 9 trận gần nhất.

Phần kết luận Chelsea – Everton

Cả Chelsea và Everton đều đang giữ sạch lưới liên tục. Cả hai đều phòng ngự tốt nhưng ghi được ít bàn thắng. Với phong độ phập phù của hai đội, sẽ thật bất ngờ nếu đây là một trận đấu có tỷ số cao. Dưới 2,5 bàn có vẻ là một lựa chọn tốt ở đây.

Link xem trực tiếp Chelsea vs Everton

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: https://danhgianhacai.com/soi-keo-chelsea-everton-9-3-2021-premier-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *