Trực tiếp & kèo thơm Croatia vs Malta, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu giữa Croatia vs Malta

Croatia vẫn còn kém xa thành tích tốt nhất của họ ngay cả khi họ đã giành chiến thắng đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022 ở bảng H với chiến thắng 1-0 trước Đảo Síp. Họ sẽ tiếp đón Malta trong trận đấu thứ ba, tìm kiếm ba điểm để đẩy họ vào một bảng đấu cũng có Nga. Đi đến trận đấu này, đội xếp thứ ba là Croatia có ba điểm sau hai trận còn Malta có một điểm sau hai trận và xếp cuối bảng. Trước trận đấu này, Croatia có một trận thắng và bốn trận thua trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ và một lĩnh vực họ thực sự cần phải kiểm tra, là hàng thủ của họ. Họ có một bảng thành tích trong 13 trận gần nhất – trận thắng Cyprus nhưng trên hàng công, họ đã thi đấu tốt, ghi bàn ở 22 trên 23 trận. Lần duy nhất họ không thể ghi bàn trong 23 trận gần đây là trước Slovenia và họ đã thua trận đó. Ba trận thua trong bốn trận gần nhất của họ nên Croatia có thêm lý do để giành chiến thắng ở đây và thi đấu trên sân nhà là một lợi thế. Họ có chín chiến thắng 12 trận sân nhà trước đó và chỉ thua ba trong số 13 trận gần nhất trên sân nhà. Trong các trận vòng loại World Cup, họ bất bại 8 trận trên sân nhà, thắng 6 trong số đó và giữ sạch lưới 5 trận. Đây sẽ là lần thứ chín Croatia đối đầu với Malta; họ đã thắng trong bốn lần gặp gần đây nhất và bảy trong tám lần gặp nhau, trong khi hòa một.

Malta đang trên đà giành chiến thắng lịch sử trước Slovakia trong trận đấu cuối cùng của họ, sau khi dẫn trước 2-0 trong hiệp một. Tuy nhiên, họ đã để nó lọt vào tầm tay và trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2, khiến họ không thắng trong ba trận gần nhất. Đây sẽ là trận đấu thứ hai liên tiếp của họ và sau khi giành được một điểm ở trận cuối, họ sẽ muốn cải thiện ở đây trước một đối thủ khó khăn hơn nhiều. Cứu cho Nga, Malta đã chơi đối thủ yếu hơn rất nhiều trong những trận đấu gần đây và họ chỉ để thua một lần trong chín trận gần nhất – trước Nga. Trong các trận vòng loại World Cup, Malta không có trận thắng nào trong 16 trận; họ đã thua 14 trong số đó và trên sân khách trong cùng một vòng loại, họ không thắng trong bảy trận. Họ chỉ ghi được bốn bàn trong 16 trận sân khách gần nhất ở vòng loại World Cup.

Phong độ Croatia – Malta

  • Malta có 14 trận thua trong 16 trận vòng loại World Cup gần nhất.

  • Croatia bất bại 8 trận sân nhà tại vòng loại World Cup.

  • Croatia có chín chiến thắng trong 12 trận sân nhà gần nhất.

  • Malta đã để thủng lưới 11 bàn trong 5 trận vòng loại World Cup gần nhất.

  • Malta đã ghi bốn bàn sau 16 trận sân khách tại vòng loại World Cup.

Phần kết luận Croatia – Malta

Malta đã gần giành được chiến thắng đầu tiên trong 16 trận đấu thuộc vòng loại World Cup trong trận đấu cuối cùng của họ nhưng một lần nữa thất bại, và cũng không thể giữ sạch lưới. Trong năm trận đấu gần đây nhất, họ đã để thủng lưới 11 bàn và họ đã đi đến một trận đấu mà họ thực sự gặp khó khăn. Croatia đã khởi đầu chậm chạp ở những vòng loại này nhưng sau chiến thắng ở trận đấu cuối cùng, họ sẽ tìm cách tiếp tục hồi phục ở đây. Trước phong độ phòng ngự của Malta, Croatia được kỳ vọng sẽ tìm ra lỗ hổng và điều này có thể mang đến cơ hội lớn để họ lấy lại sự tự tin. Trở lại Croatia để giành chiến thắng 3-0 tại đây.

Link xem trực tiếp Croatia vs Malta

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *