Trực tiếp & kèo thơm Croatia vs Síp, 0h – 28-3

Nhận định trận đấu Croatia vs Síp

Croatia đã bị thua sốc trong trận khai mạc vòng loại World Cup 2022, khi để thua 1-0 trước Slovenia. Họ có một trận đấu trên sân nhà với Síp để chuẩn bị cho Ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại và hy vọng sẽ có màn thể hiện tốt hơn. Đứng thứ 11 thế giới, Croatia, cũng đã lọt vào vòng chung kết tại Nga 2018, nên không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với đội xếp thứ 100 là Síp. Trận thua trước Slovenia khiến Croatia không thắng trong 5 trận gần nhất; họ đã thua bốn và hòa một. Trong 9 trận gần nhất, Croatia có 6 trận thua và 2 trận thắng, trong khi đó họ không có trận nào giữ sạch lưới trong 12 trận gần nhất. Trong cuộc tấn công, nó không quá nghiệt ngã; họ đã ghi bàn trong 21 trong số 22 trận đấu gần đây nhất của họ. Họ sẽ hy vọng vào sự thăng hoa trên sân nhà, sau khi thua hai trận sân nhà gần nhất, trước Bồ Đào Nha và Pháp. Tuy nhiên, trong các trận đấu vòng loại World Cup, Croatia bất bại bảy trận sân nhà gần đây nhất, thắng năm trận. Họ đã không thể ghi bàn chỉ trong 15 trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà.

Đảo Síp đã hòa Slovakia 0-0 trong trận đấu còn lại ở bảng này và hy vọng sẽ có kết quả tốt hơn khi họ đến chơi ở Rijeka. Đó sẽ là một thứ tự cao đối với họ, khi không thể ghi bàn trong hai trận đấu gần đây nhất. Trong 5 trận đấu gần đây nhất, Đảo Síp đã không thể ghi bàn trong 3 trận đấu nhưng lại ghi được 3 bàn thắng trong 2 trận đấu còn lại. Hàng phòng ngự không phải là hàng công tốt nhất, sau khi để thủng lưới bảy trong năm trận gần nhất, trong khi trong 12 trận gần nhất, họ chỉ thắng một lần và thua chín lần. Đội khách không có thành tích sân khách quá ấn tượng; họ không có chiến thắng nào trong năm trận sân khách gần nhất và trong 16 trận gần nhất tại vòng loại World Cup, họ chỉ giành được một chiến thắng. Trận thắng đó đến với Gibraltar xếp thứ 195. Tổng cộng, họ có 13 trận thua trong 16 trận sân khách tại vòng loại World Cup.

Phong độ Croatia – Síp

  • Đảo Síp có 13 trận thua trong 16 trận vòng loại World Cup trên sân khách.

  • Đảo Síp có một chiến thắng trong 12 trận gần nhất.

  • Croatia không thua trong bảy trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà.

  • Croatia đã không thể ghi bàn ở một trong 15 trận vòng loại World Cup gần nhất trên sân nhà.

  • Croatia đã ghi bàn ở 21 trong 22 trận gần nhất của họ.

Phần kết luận Croatia – Síp

Trận thua trước Slovenia trong trận đấu gần đây nhất đánh dấu lần đầu tiên sau 22 trận mà Croatia không ghi được bàn nào. Họ đang có màn chạy đà tốt ở vòng loại World Cup trên sân nhà và sẽ muốn nhanh chóng vươn lên sau trận thua mở màn. Croatia thi đấu không tốt trong những trận đấu gần đây nhưng họ có đủ phẩm chất để đối đầu với Đảo Síp. Đội khách không sở hữu thành tích thi đấu sân khách quá tốt và phong độ trên sân khách cộng với phong độ ghi bàn của Croatia đã giúp đội chủ nhà có được một chiến thắng thoải mái.

Link xem trực tiếp Croatia vs Síp

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *