Trực tiếp & kèo thơm Dinamo Zagreb vs Villarreal, 2h – 9-4

Thông tin mới nhất về trận đấu giữa Dinamo Zagreb vs Villarreal

 

Một trong những trận đấu tốt nhất được xếp hạng khi Europa League tiếp tục cho vòng tứ kết sẽ có Dinamo Zagreb tiếp đón Villarreal trong trận lượt đi vào thứ Năm tuần này. Cả hai bên đều đang thi đấu tốt ở các giải đấu quốc nội của họ và hướng tới đây cho một cuộc chạm trán có thể là một cuộc chạm trán rất chiến thuật. Dinamo Zagreb vẫn đứng đầu giải quốc nội của họ bất chấp trận hòa 1-1 với Sibenik, đó là trận bất bại thứ tư liên tiếp của họ. Tân huấn luyện viên Damir Krznar đang có phong độ tốt sau khởi đầu thuận lợi với chiến thắng 3-0 trước Tottenham Hotspur và họ có 3 trận giữ sạch lưới trong 4 trận đấu vừa qua. Đội bóng đã ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới một trong bốn trận đấu và trên sân nhà, họ có tám trận thắng liên tiếp, tất cả đều giữ sạch lưới, trong đó có hai trận tại Europa League. Họ đã ghi hai bàn trở lên trong năm trong số tám trận đấu trên sân nhà và chỉ để thua một trận trong 10 trận đấu ở Europa League mùa này. Trận thua duy nhất diễn ra ở trận lượt đi trước Spurs nhưng người Croatia đã lật ngược điều đó rất tốt với chiến thắng 3-0 trên sân nhà, qua đó có 7 trận thắng trong 10 trận đấu tại Europa League. Người hùng trong chiến thắng trên sân nhà đó là Mislav Orsic, người đã ghi cả 3 bàn thắng để nâng tổng số bàn thắng tại Europa League lên 5 bàn. Bruno Petkovic cũng là một nhân tố quan trọng của đội, với bốn bàn thắng trong cuộc thi và được nghỉ ngơi trong trận đấu cuối tuần, nên được ra sân ở đây. Dinamo Zagreb bất bại 14 trận sân nhà trong cuộc thi này, thắng 11 và có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà. 5 trận sân nhà gần nhất tại Europa League của họ có 4 trận giữ sạch lưới. người đã ghi cả ba bàn thắng để nâng tổng số bàn thắng tại Europa League của mình lên năm bàn. Bruno Petkovic cũng là một nhân tố quan trọng của đội, với bốn bàn thắng trong cuộc thi và được nghỉ ngơi trong trận đấu cuối tuần, nên được ra sân ở đây. Dinamo Zagreb bất bại 14 trận sân nhà trong cuộc thi này, thắng 11 và có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà. 5 trận sân nhà gần nhất tại Europa League của họ có 4 trận giữ sạch lưới. người đã ghi cả ba bàn thắng để nâng tổng số bàn thắng tại Europa League của mình lên năm bàn. Bruno Petkovic cũng là một nhân tố quan trọng của đội, với bốn bàn thắng trong cuộc thi và được nghỉ ngơi trong trận đấu cuối tuần, nên được ra sân ở đây. Dinamo Zagreb bất bại 14 trận sân nhà trong cuộc thi này, thắng 11 và có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà. 5 trận sân nhà gần nhất tại Europa League của họ có 4 trận giữ sạch lưới.

Villarreal được quản lý bởi Unai Emery, một chuyên gia trong lĩnh vực này và kết quả cho đến nay đã phản ánh đúng điều đó. Đội bóng Tây Ban Nha hướng đến trận đấu này sau chiến thắng 3-0 trước Granada, chiến thắng thứ năm liên tiếp của họ, với ba trận giữ sạch lưới và hai bàn thắng trở lên được ghi trong mỗi trận. Một người đàn ông đáng xem trong trận đấu này sẽ là Gerard Moreno, người có phong độ tốt giúp anh ấy ghi được sáu bàn trong ba trận gần nhất. Họ đã loại Dynamo Kiev với tỷ số 4-0 ở vòng cuối cùng và hướng đến đây họ có ba trận thắng liên tiếp. Villarreal chưa nếm mùi thất bại ở Europa League mùa này; trong 10 trận đấu, họ đã thắng chín và Moreno cũng rất tuyệt vời cho đội ở đó, ghi bốn bàn để bổ sung cho Paco Alcacer, người có năm. Hai tiền đạo gây chết người sẽ được trình chiếu ở Zagreb; Alcacer chỉ góp mặt trong 27 phút cuối trận thắng Granada khi Moreno lập hat trick trong 63 phút có mặt trên sân. Villarreal có 4 trận thắng trong 5 trận sân khách gần nhất tại Europa League, với 3 trận liên tiếp giữ sạch lưới.

Phong độ thi đấu của GNK Dinamo Zagreb – Villarreal

  • Villarreal có 9 chiến thắng trong 10 trận đấu tại Europa League mùa này.

  • Dinamo Zagreb có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà tại Europa League.

  • Villarreal có bốn chiến thắng trong năm trận đấu trên sân khách tại Europa League.

  • Dinamo Zagreb bất bại 8 trận sân nhà gần nhất.

  • Dinamo Zagreb đã ghi 2 bàn trở lên ở 5 trong 8 trận sân nhà gần nhất.

Dự đoán kèo tỷ số Dinamo Zagreb – Villarreal

Dinamo Zagreb đã có một màn chạy đà tuyệt vời trên sân nhà và gây chết người trên hàng công, dẫn đầu bởi Mislav Orsic và Bruno Petkovic. Họ gặp một đội bóng được quản lý bởi một huấn luyện viên rất giỏi và có phong độ tốt ở Europa League. Villarreal bất bại trong 5 trận sân khách gần nhất tại Europa League và với Paco Alcacer và Gerard Moreno, họ là một mối đe dọa lớn. Với cả hai đội đều tốt về mặt bản thân và thi đấu tốt trên sân khách và sân khách, hãy giành một trận hòa trong cuộc đụng độ này.

Xem thêm thông tin về đối khách: https://www.villarrealcf.es/

Link xem trực tiếp trận đấu giữa Dinamo Zagreb – Villarreal

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: https://nhandinhbongda.vip/keo-dinamo-zagreb-villarreal-9-4-2021-europa-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *