Trực tiếp & kèo thơm Dortmund vs Sevilla, 3h – 10-3

Nhận định trận đấu Borussia Dortmund vs Sevilla

Sau 3 trận liên tiếp giữ sạch lưới, hàng phòng ngự yếu kém của Borussia Dortmund đã bộc lộ trong trận thua 4-2 trước Bayern Munich trong trận đấu thứ Bảy Bundesliga tại Allianz Arena. Bị dẫn trước 2-0 trong trận thua đậm, Dortmund sẽ hy vọng họ không sụp đổ như vậy một lần nữa khi tiếp đón Sevilla ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League. Dortmund dẫn trước 3-2 từ trận lượt đi và sẽ dựa rất nhiều vào Erling Haaland để ghi bàn, anh đã ghi 6 bàn trong 5 trận gần nhất. Trận thua Bayern là trận thua duy nhất của Dortmund trong 6 trận gần nhất và họ bất bại 6 trận tại Champions League. Họ đã ghi hai bàn trở lên trong năm trong sáu trận Champions League gần nhất và trong ba trận gần nhất, cả hai bên đều ghi bàn. Trong 10 trận Champions League gần nhất của Dortmund, họ chỉ thua 2 lần và 7 trong số 10 trận có hơn 2,5 bàn thắng.

Mặt khác, Sevilla không có được suôn sẻ hơn trong vài trận đấu gần đây. Trong tuần trước, họ đã bị loại khỏi Copa del Rey và trận thua Elche ở La Liga khiến họ kém đội đầu bảng Atletico Madrid tới 10 điểm. Họ đã phải nhận bốn thất bại trong năm trận đấu gần đây nhất và sẽ cố gắng không bị loại trong trận đấu thứ hai trong nhiều tuần nữa. Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng khi nhìn vào phong độ phòng ngự của người Tây Ban Nha và những đợt tấn công trở lại của đội chủ nhà gần đây. Họ đã không thể ghi bàn trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất trong khi ở trận đấu cuối cùng, họ chỉ có thể nhận được sự an ủi vào phút cuối khi để thua 2-1 trước Elche. Tuy nhiên, ở Champions League, Sevilla có một hoạt động khỏe mạnh hơn nhiều; họ đã bất bại trong sáu trận sân khách gần nhất tại giải đấu, mặc dù họ chỉ có bốn chiến thắng trong 11 trận.

Phong độ Borussia Dortmund – Sevilla

  • Dortmund bất bại trong 7 trận sân nhà gần nhất tại Champions League.

  • Dortmund đã thua một lần trong sáu trận gần đây nhất.

  • Sevilla có bốn chiến thắng trong 11 trận sân khách gần nhất tại Champions League.

  • Sevilla có 4 trận thua trong 5 trận gần nhất.

Phần kết luận Borussia Dortmund – Sevilla

Sevilla đối đầu với nước Đức với phong độ rất tệ trong những trận đấu gần đây. Họ đã bị loại trong một trận đấu và bị loại trong trận đấu này, trong khi phong độ giải đấu của họ cũng không quá ấn tượng. Sevilla ít nhất cần chiến thắng 2-0, nhưng với phong độ ghi bàn của Dortmund, điều đó có thể không khả thi với người Tây Ban Nha, mặc dù chúng ta không thể loại trừ khả năng tấn công của họ, khi nhìn vào hàng thủ của Dortmund. Trở lại cả hai đội để ghi bàn nhưng Dortmund để giành chiến thắng tại đây.

Link xem trực tiếp Borussia Dortmund vs Sevilla

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *