Trực tiếp & kèo thơm Gibraltar vs Hà Lan, 1h45 – 31-3

Nhận định trận đấu Gibraltar vs Hà Lan

Gibraltar và Hà Lan có vận may trái ngược nhau trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại World Cup 2022 và đi đến trận đấu bảng G này với cách biệt 3 điểm, với Gibraltar, đội chủ nhà đang tìm kiếm điểm đầu tiên trong khi Hà Lan tìm kiếm chiến thắng thứ hai. Gibraltar để thua 4-1 trên sân khách trước Montenegro, khiến họ không thắng trong 5 trận gần nhất. Đội chủ nhà chỉ có 2 chiến thắng trong 20 trận gần nhất và để thua 16. Trận thắng duy nhất của Gibraltar trong 9 trận gần nhất là trước San Marino. Các trận đấu của họ được đặc trưng bởi điểm số cao và bốn trong sáu trận gần nhất trên sân nhà của họ có trên 2,5 bàn thắng. Tuy nhiên, họ đã chơi không tốt ở các vòng loại World Cup, thua cả 12 trận gần nhất và để thủng lưới 21 bàn trong 5 trận gần nhất, trong khi chỉ ghi được một bàn.

Hà Lan đang có chiến thắng 2-0 trước Latvia, hồi phục sau trận thua sốc 4-2 trước Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi họ trở lại với con đường chiến thắng, Hà Lan chơi không hoàn toàn thuyết phục, với hai bàn thắng được ghi sau 37 lần ghi bàn. Một lĩnh vực mà Frank de Boer sẽ hài lòng là hàng công, với đội bóng của anh ấy đã ghi bàn trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu gần đây nhất. Trên sân khách, họ đã thắng bốn trong tám trận gần nhất và chỉ thua một lần và trong các trận vòng loại World Cup, họ đã giành được năm chiến thắng trong bảy trận gần nhất. Người Hà Lan đã ghi từ hai bàn trở lên trong năm trận vòng loại World Cup gần nhất. Năm trong số bảy trận vòng loại World Cup gần nhất của họ có trên 2,5 bàn thắng.

Phong độ Gibraltar – Hà Lan

  • Hà Lan đã ghi từ hai bàn trở lên trong bốn trận gần nhất của họ.

  • Gibraltar đã để thủng lưới 21 bàn sau 5 trận vòng loại World Cup gần nhất.

  • 4/6 trận sân nhà gần nhất của Gibraltar có trên 2,5 bàn thắng.

  • Hà Lan đã ghi bàn trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu gần đây nhất của họ.

  • Năm trong bảy trận gần nhất của Hà Lan có trên 2,5 bàn thắng.

Phần kết luận Gibraltar – Hà Lan

Hà Lan sẽ hy vọng tiếp tục thăng hoa khi đối đầu với Gibraltar. Khoảng cách về chất lượng giữa hai quốc gia này là rất rõ ràng; Người Hà Lan sẽ thống trị trận đấu này và đi theo thị trường bàn thắng là lựa chọn hợp lý nhất. Lùi lại trận đấu với hơn 2,5 bàn thắng, hoặc tốt hơn vẫn là chiến thắng 3-0 cho Hà Lan.

Link xem trực tiếp Gibraltar vs Hà Lan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: Danhgianhacai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *